Bộ râu "giả trân" của Trấn Thành trong "Bố già" nay đã trở nên chân thật

Bộ râu

Ở nhà phòng dịch hơn 2 tuần, hàng ria mép của Trấn Thành đã mọc lên đúng chuẩn "Bố già", hết bị mang tiếng "giả trân".

Sự kiện: Trấn Thành Sao Việt

Các sao nam Vbiz thời gian gần đây liên tục khiến khán giả choáng ngợp vì hình ảnh râu lồm xồm, xuống sắc trông thấy mỗi khi xuất hiện. Nguyên nhân được cho là vì ảnh hưởng của dịch khiến họ phải ở nhà thời gian quá lâu. Thế nhưng, riêng nam danh hài Trấn Thành thì hài lòng mãn nguyện vì râu tóc vô tổ chức mùa dịch. Nguyên do liên quan tới "Bố già". Cụ thể, trên trang cá nhân, nam danh hài đã chia sẻ bộ ria mép hoàn hảo với dòng chú thích: "Phải chi bữa quay Bố già để kịp mớ râu này hen".

Cách đây không lâu, bộ phim "Bố già" của anh đã giành được thành công vang dội, khi được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá từ diễn xuất đến sự đầu tư về bối cảnh và nhiều khâu hậu cần cũng chuyên nghiệp không kém. Nhưng trong vai diễn của mình, Trấn Thành đã bị chê một lỗi duy nhất là lỗi tạo hình.

Trấn Thành tiếc nuối khi bộ râu không mọc sớm hơn để khỏi bị chê
Hình ảnh của Trấn Thành thời điểm hiện tại khiến khán giả hoang mang vì bộ râu lồm xồm khiến nam MC già dặn đi rất nhiều. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành tiếc nuối khi bộ râu không mọc sớm hơn để khỏi bị chê
Trấn Thành khá tiếc nuối khi bộ râu không mọc sớm hơn để khỏi phải bị chê tạo hình "giả trân" trong Bố già. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành tiếc nuối khi bộ râu không mọc sớm hơn để khỏi bị chê
Phim Bố già nhận được nhiều lời khen nhưng tạo hình nhân vật gây tranh cãi vì không thể là cho râu giống như thật được. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể bố già trong phim dù được hóa trang cẩn thận từ tóc bạc cho đến nếp nhăn, nhưng duy nhất mỗi bộ râu là nam MC bị chê "giả trân", nhìn như nét vẽ lên mặt một chú hề.

Trước sự phản hồi này của khán giả, nghệ sĩ cho biết bản thân anh khi đó đã cố gắng lắm nhưng khó lòng mà làm được như công nghệ của nước ngoài. Nam danh hài chia sẻ: "Ở web drama mọi người nói bộ râu hoài, trong phim này tôi cũng ráng cố gắng lắm mà công nghệ Việt Nam không thể làm được bộ râu đẹp hơn nên cũng không biết phải làm thế nào. Còn việc nuôi râu, tôi có râu và nếu nuôi thì nó rất nhiều nhưng râu của tôi nó vẫn ra kiểu người trẻ, còn không đẹp bằng râu giả. Nói sao nhỉ, râu nó rất là lông".

Trấn Thành tiếc nuối khi bộ râu không mọc sớm hơn để khỏi bị chê
Hari Won cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của ông xã và cho biết chồng mũm mĩm hơn trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thời điểm nghỉ dịch, Hari Won cho biết, Trấn Thành đã trở lại làm người đàn ông của gia đình, với cách ăn mặc tương đối giản dị và râu tóc cũng để mọc tự nhiên. Thế nên chỉ sau 2 tuần anh đã sở hữu bộ râu tương đối dài như vậy. Đồng thời nữ ca sĩ cho biết, Trấn Thành cũng đã "mũm mĩm" hơn so với trước kia.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê