Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá
Dàn HLV và Giám Khảo của Rap Việt  xuất hiện với vẻ ngoài cá tính và tạo điểm nhấn bằng trang phục sưu tầm hay đặt may riêng.

Rhymastic 

Trong vòng Bứt phá tập 13 vừa mới phát sóng, Rhymastic xuất hiện với tạo hình trẻ trung, năng động. Nam rapper phối sweater cùng quần jeans và boots cổ cao. Bên cạnh đó, khăn bandana giúp tổng thể thêm phần cá tính. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 1
Tạo hình trẻ trung của ông bố 1 con Rhymastic

Được biết, mẫu áo của anh có giá 280 USD, kết hợp cùng quần jeans Ambush Taped Pants 524 USD. Bên cạnh đó, Rhymastic đi boots 6-Inch Waterproof Boots của Timberland, được bán với giá 180 USD. Cùng với đó là loạt phụ kiện như kính mắt Mask P1 White 588 USD của Kuboraum và khăn Takahiromiyashita 549 USD. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 2
Set đồ của anh cũng mấp mé 50 triệu đồng

JustaTee

Trang phục của JustaTee được stylist Mai Tùng Anh đặt thiết kế riêng. Đặc biệt, đồ hiệu chưa bao giờ là yếu tố được coi trọng trong hành trình tạo nên vẻ bề ngoài cho nam rapper. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 3
Justa Tee có lẽ là giám khảo bình dị nhất tại Rap Việt

Món phụ kiện tiếp tục trở thành điểm nhấn khi nam rapper đeo kính Kuboraum Mask N12 Pearl có giá 769 USD và boots cao cổ 180 USD. Có thể thấy, qua nhiều tập Rap Việt, JustaTee cùng stylist luôn âm thầm ủng hộ các thương hiệu Việt qua việc lựa chọn các local brand địa phương.

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 4
Mẫu mắt kính mà Justa Tee diện có giá hơn 17 triệu đồng
Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 1
Đôi boots "cặp" với Rhymastic có giá hơn 4 triệu đồng

Suboi

Trong tập 13, Suboi diện trang phục được làm bằng chất liệu da mang gam đỏ cổ điển. Stylist của nữ rapper cho biết: "Trang phục của Suboi được thiết kế riêng. Tôi không biến hóa quá nhiều trong cách ăn mặc, thay vào đó là sự cân bằng giữa tinh thần thoải mái và hình ảnh trưởng thành". 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 5
Suboi chọn trang phục từ chất liệu da trong tập 13 Rap Việt

Set đồ của Suboi được phối cùng phụ kiện là Black Tabi Boots có giá 1.160 USD, đến từ Maison Margiela. Ngoài ra, cô còn dùng thêm mẫu thắt lưng 032C WWB Writers Black Belt 170 USD. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 6
Tổng thiệt hại của nữ rapper hơn 30 triệu đồng

Karik

Có thể thấy, xuyên suốt các vòng thi, Karik luôn đổi mới hình ảnh. Khác với tạo hình có phần nữ tính ở tập 12, lần này nam rapper trông mạnh mẽ, cá tính với áo da và dây chuyền sợi xích. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 7
Hình ảnh nam tính của Karik trong tập mới

Stylist Hoàng Ku - người đứng sau những bộ trang phục của Karik cho biết: "Trang phục của nam rapper trong tập 13 đến từ thương hiệu Việt". Karik đã tuổi phối tank top cùng Black Leather Trousers và Black Leather Shirt. Và món phụ kiện trở thành điểm nhấn khi anh đeo đồng hồ trị giá 11.890 USD đến từ nhà mốt Pháp. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 8
Điểm nhấn đăc biệt là chiếc đồng hồ có giá hơn 273 triệu đồng

Wowy

Được biết, bộ trang phục của Wowy được stylist Ryan Sơn Hoàng xây dựng theo tiêu chí: "Ý tưởng cho lần xuất hiện này của anh Wowy chính là mong muốn được mặc bộ áo liền quần, hóa thân thành nhân vật vừa hài, vừa thể hiện được độ chất khi ngồi trên ghế nóng". 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 9
Bộ trang phục "lính không quân" độc đáo của Wowy

Nam rapper diện đồ sưu tầm Partial Pressure Suit cùng dây chuyền 1017 Alyx 9sm x Nike Hero Necklace trị giá 787 USD. Wowy trông nổi bật hơn với chiếc kính 216 USD của Herley Davidson và Jump Shoes đến từ COCORAIN. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 10
Set đồ của anh có giá hơn 20 triệu đồng

Binz

Binz luôn gây ấn tượng với gut thời trang tinh tế. Lần này, anh tạo điểm nhấn riêng với mẫu bomber in họa tiết tranh vẽ. Stylist của rapper gốc Gia Lai - BaoPaul - cho biết đây là bộ trang phục đến từ nhà mốt Dsquared2. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 11
Binz luôn không gây thất vọng về gu thời trang tinh tế của mình

Mẫu quần jeans có giá 700 USD, trong khi áo bomber là 1.316 USD. Nam rapper sử dụng thêm phụ kiện là boots da trị giá 162 USD và đồng hồ Jacon & Co Astronomia Solar Watch 281.000 USD. 

Trang phục đắt đỏ của huấn luyện viên Rap Việt ở vòng Bứt phá - Ảnh 12
Có thể nói đây set đồ "khủng" nhất khi có giá hơn 6,5 tỷ đồng
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần