Triệu Lệ Dĩnh bị khui hẹn hò Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong hết cơ hội tái hợp

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ năm, 01/09/2022 10:05 (GMT +7)
Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên sánh đôi cùng Lâm Canh Tân từ trên phim cho tới ngoài đời thực.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây Triệu Lệ Dĩnh đang đảm nhiệm vai chính và ghi hình cho dự án phim Dữ Phượng Hành. Bạn diễn nam lần này của cô là Lâm Canh Tân, trước đó mỹ nhân họ triệu đã chung đôi với Lâm Canh Tân một lần trong phim Sở Kiều Truyện và nhận được nhiều sự ủng hộ đón nhận từ khán giả. Cũng nhờ tác phẩm này mà cặp đôi được khen bùng nổ chemistry, tạo nên một câu chuyện tình yêu kinh điển trên màn ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đã từng đóng chung phim Sở Kiều Truyện
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đã từng đóng chung phim Sở Kiều Truyện

Sang đến Dữ Phượng Hành, cặp đôi không còn e ngại như trước. Không chỉ ăn ý trên phim trường mà ngoài đời họ cũng thân thiết hơn bao giờ hết. Mới đây Triệu Lệ Dĩnh bị các paparazzi bắt gặp đang sánh bước cùng Lâm Canh Tân, cô cùng anh đi ăn uống sau những giờ quay phim. Thậm chí còn có bức ảnh nữ diễn viên khoác vai một người che kín mặt, nghi là Lâm Canh Tân.

Triệu Lệ Dĩnh bị khui hẹn hò bạn diễn nam
Triệu Lệ Dĩnh bị khui hẹn hò bạn diễn nam

Những tin đồn Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Lâm Canh Tân xuất hiện khiến netizen bàn luận không ngừng. Nữ diễn viên đã ly hôn, đang độc thân nên việc tìm đối tượng mới là hoàn toàn có khả năng. Sau màn hợp tác cách đây 5 năm, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trở nên thân thiết. Trên phim trường, 2 diễn viên thường xuyên trêu đùa nhau và từ đó không ít ship cặp đôi ngoài đời thực, hy vọng họ sẽ hẹn hò

Tuy nhiên một bộ phận fan của Triệu Lệ Dĩnh lại bày tỏ sự không hài lòng với tin đồn này. Phần mới các fan của Tiểu Dĩnh đều nuôi hy vọng một ngày cô sẽ quay lại với chồng cũ là Phùng Thiệu Phong. Trong những bài phỏng vấn và trả lời truyền thông, cả Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ đều trả lời ẩn ý cho thấy họ vẫn còn tình cảm với nửa kia. Bởi vậy nếu tin đồn là thật thì Phùng Thiệu Phong sẽ không còn cơ hội sánh đôi cùng Tiểu Dĩnh. Hơn nữa Lâm Canh Tân còn nổi tiếng là lăng nhăng, yêu đương nhiều nhưng không nghiêm túc. Nếu hẹn hò thật, ngôi sao họ Triệu có thể phải chịu tổn thương. 

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân
Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Dù chưa công chiếu phim nhưng từ những bức ảnh mà đoàn phim chia sẻ, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh được xây dựng là một nữ tử mạnh mẽ. Nữ diễn viên còn gây sốt vì sở hữu khí chất thần tiên, nhan sắc "không tuổi" và hình tượng gần giống với nguyên tác. Được biết Dữ Phượng Hành là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thẩm Ly còn Lâm Canh Tân vào vai Hành Chỉ.  Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) là một cô gái mạnh mẽ uy lực được Ma Giới kính nể. Tuy là một cô gái nhưng cô có thể cầm quân chinh phạt sa trường, nhắc đến tên không ai không nể sợ.

Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành
Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành
Lộ diện em gái ruột Triệu Lệ Dĩnh, ngoại hình có gì khiến netizen bàn tán xôn xao? Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đổi diễn viên liên tục Mỹ nhân Hoa ngữ "đại chiến" khoe lưng ong, dáng ngọc: Triệu Lệ Dĩnh thắng thế, Đường Yên "lép kẹp"
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp