Thực hư chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị mắng vì đòi cát xê cao ngang đại Hoa đán Chương Tử Di?

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 18:19 (GMT +7)
Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội hợp tác với Chương Tử Di nhưng lại nhận nhiều chỉ trích vì thông tin thất thiệt.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhiều năm trôi qua, cái tên Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa từng hạ nhiệt. Với nhan sắc trong trẻo thanh khiến ngày càng rực rỡ cộng thêm diễn xuất linh hoạt, thể hiện tốt các dạng vai từ phản diện cho đến chính diện, cổ trang cho đến hiện đại, mỹ nhân họ Triệu được kỳ vọng sẽ là hậu bối kế thừa dàn Đại Hoa đán Trung Quốc trong tương lai.

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc ngày càng nở rộ
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc ngày càng nở rộ

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có màn hợp tác với đàn chị Chương Tử Di. Những tưởng sẽ tạo nên màn tương tác ăn ý hay những hình ảnh đẹp thì trên MXH Weibo Trung Quốc lại xuất hiện nhiều thông tin không hay cho rằng nữ diễn viên họ Triệu đưa ra yêu cầu phi lý để hợp tác với đàn chị. Vụ việc khiến Triệu Lệ Dĩnh bị mắng không thương tiếc trên các diễn đàn dù ê-kíp của cô không hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. 

Những nguồn tin “vỉa hè” cho biết Triệu Lệ Dĩnh rất có khả năng sẽ tham gia một gameshow mà trong đó có sự xuất hiện của Chương Tử Di. Trước đó 2 diễn viên đã vài lần đi ăn uống và hẹn hò chung nên việc 2 chị em hợp tác là hoàn toàn có căn cứ.

Chương Tử Di và Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ xuất hiện cùng nhau trên một gameshow
Chương Tử Di và Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ xuất hiện cùng nhau trên một gameshow

Tuy nhiên một blogger đã cho hay phía nhà tổ chức gameshow đã cho Triệu Lệ Dĩnh đãi ngộ vô cùng, ngang hàng với Chương Tử Di. Người này còn tiết lộ rằng nếu chương trình không có đãi ngộ cao thì không bao giờ có thể có được cái gật đầu của Triệu Lệ Dĩnh. Nói cách khác là Triệu Lệ Dĩnh đang đòi mức đãi ngộ "ngang hàng" với Đại Hoa đán đại lục.

Tuy nhiên thông tin này chỉ do blogger trên tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Con số cát xê cụ thể của Triệu Lệ Dĩnh và Chương Tử Di là bao nhiêu vẫn chưa có ai biết, phía người trong cuộc cũng không có ai lên tiếng. Dẫu vậy bài đăng này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của netizen.

Dù là tạo hình cổ trang Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp
Dù là tạo hình cổ trang Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp

Nhiều khán giả bày tỏ, nếu thông tin này là thật thì Triệu Lệ Dĩnh đang đưa ra yêu cầu rất vô lý, thậm chí có người con nói cô mắc bệnh ngôi sao bởi so về tên tuổi, vai vế hay kinh nghiệm trong nghề Triệu Lệ Dĩnh đều kém Chương Tử Di.Do đó việc đoàn đội của cô đòi hỏi mức thù lao ngang ngửa với Tứ đại Hoa đán - nếu có thật là khó chấp nhận được.

Một bộ phận khác lại cho rằng nữ diễn viên họ Triệu đòi thù lao cao là điều hiển nhiên bởi cô vốn có địa vị cao trong giới cùng nhiều kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" về diễn xuất. Điều này có thể khiến cho chương trình đạt rating cao hơn do đó đòi hỏi quyền lợi cho bản thân cao hơn một chút cũng không có gì sai.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ bị chê
Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ bị chê
Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đổi diễn viên liên tục Sau Đặng Luân, đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị kết tội trốn thuế lên tới 161 tỷ đồng? Mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu đọ cơ bắp: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Thần "vâm" như đàn ông
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp