Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10

Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10
Triệu Lệ Dĩnh Ngôi sao Trung Quốc khoe sắc vóc trong bộ ảnh trên tạp chí L'Officiel số tháng 10.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh thu hút đông đảo sự chú ý khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang danh giá L'officiel số Ngân Thập tháng 10/2021. Đáng chú ý, nhan sắc "khuynh nước khuynh thành" của bà mẹ một con đã khiến công chúng được dịp xuýt xoa và trầm trồ.

Trong tạo hình nàng thơ kiều diễm và khá e ấp, Triệu Lệ Dĩnh chiêu đãi khán giả bằng bức tranh đậm màu thơ thẩn và trầm mặc. Mỗi bức ảnh, mỹ nhân Hoa ngữ đều mang đến thần thái và biểu cảm khó rời mắt. Người đẹp khoác lên mình bộ đầm đen ôm sát, khoe trọn vóc dáng mảnh mai, gợi cảm của bà mẹ 1 con. Ở bức ảnh khác, Triệu Lệ Dĩnh khoe sắc trong bộ váy đuôi dài cổ khoét sâu chữ V, tôn lên làn da trắng sáng và bờ vai "mình hạc sương mai", trông cô nàng như hóa thành nàng thiên nga đen tạo dáng giữa cảnh hồ tuyệt đẹp.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh: Đại sứ thương hiệu "phá giá" sản phẩm nhất Dior

Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 8
Trông cô nàng như hóa thành nàng thiên nga đen tạo dáng giữa cảnh hồ tuyệt đẹp.
Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 7
Triệu Lệ Dĩnh khoe sắc trong bộ váy đuôi dài cổ khoét sâu chữ V, tôn lên làn da trắng sáng và bờ vai "mình hạc sương mai"
Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 6
Cận cảnh chiếc mũi "ăn tiền" của nữ diễn viên
Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 5
Người đẹp khoác lên mình bộ đầm đen ôm sát, khoe trọn vóc dáng mảnh mai, gợi cảm của bà mẹ 1 con.

Bên cạnh đó, gương mặt thanh thuần, mái tóc búi gọn gàng khiến nét đẹp của Triệu Lệ Dĩnh càng trở nên kiều diễm, đáng yêu. Ở những góc chụp cận, sống mũi cao và những đường nét hoàn hảo trên gương mặt của nữ diễn viên đã khiến không ít người thổn thức. Có thể nói, dù từng gây tranh cãi với các bộ ảnh chụp tạp chí nhưng bộ ảnh lần này của mỹ nhân họ Triệu đã thực sự bùng nổ visual và cách tạo hình ngày càng đa dạng, phong phú, không bị đánh giá là "bình hoa di động" như trước kia.

Triệu Lệ Dĩnh cũng tiết lộ trong bộ sưu tập lần này, rằng cô đang làm việc với thái độ nghiêm túc, nỗ lực. "Dù kết quả cuối cùng ra sao, ít nhất tôi đã cố gắng hết mình". Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí L'officie đã nhận về hàng ngàn lời khen từ cư dân mạng. Đa số đều công nhận nữ diễn viên 33 tuổi ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn thần thái.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh vấp phải vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng dành cho bộ ảnh chụp từ tạp chí NYLON China. Thế nhưng, màn tái xuất lần này của sao nữ Sam Sam đến rồi đã được cho là "phục thù" thành công. 

Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh chiêu đãi khán giả bằng bức tranh đậm màu thơ thẩn và trầm mặc.
Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 3
Mỗi bức ảnh, mỹ nhân Hoa ngữ đều mang đến thần thái và biểu cảm khó rời mắt.
Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 1
Tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh cũng ngày càng rạng danh khi liên tục góp mặt trong nhiều trang bìa hay trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều hãng lớn.
Triệu Lệ Dĩnh hóa thiên nga đen trên tạp chí L'Officiel số tháng 10 - Ảnh 2
Việc xuất hiện trên bìa tạp chí tháng 10 lần này của L'officiel cũng cho thấy được danh tiếng không phải dạng vừa của Triệu Lệ Dĩnh

Ngoài sự nghiệp đóng phim rực rỡ, tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh cũng ngày càng rạng danh khi liên tục góp mặt trong nhiều trang bìa hay trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều hãng lớn. Việc xuất hiện trên bìa tạp chí tháng 10 lần này của L'officiel cũng cho thấy được danh tiếng không phải dạng vừa của Triệu Lệ Dĩnh ở thời điểm bây giờ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham