Nathan Lee "chuyển hướng", Ngọc Trinh ung dung đến thăm lâu đài của Vũ Khắc Tiệp còn cầm theo cọc tiền phát cho công nhân

Nathan Lee

Ngọc Trinh vừa có chuyến ghé thăm lâu đài đang xây dựng của ông trùm Vũ Khắc Tiệp rộng 1800m2 nằm ở quận 2, TP.HCM. Cô còn mang cả cọc tiền phát cho công nhân.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp thu hút sự chú ý của công chúng khi “nhá hàng” bản vẽ hình ảnh tòa lâu đài hoành tráng ngụ tại trung tâm Sài Gòn. Cũng vì thấy người hâm mộ tò mò, muốn xem cơ ngơi mà anh đang xây dựng hoành tráng ra sao nên Vũ Khắc Tiệp đã mời Ngọc Trinh qua thăm, livestream cho khán giả cùng xem.

Theo đó, “nữ hoàng nội y” đã vô cùng phấn khích khi hóa thành reviewer cho căn nhà của bạn thân 17 năm. Ngọc Trinh ăn diện đơn giản với áo crop top khoe eo thon cùng quần jean năng động, ngay khi vừa đến nơi cô đã zoom cận cảnh sự bề thế của căn biệt thự này. Đáng chú ý, chân dài Trà Vinh còn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự hào phóng của mình khi cầm 1 xấp tiền mệnh giá 100.000 đồng và “lì xì đầu tuần” cho hơn 40 công nhân đang làm việc tại đây.

Nathan Lee
Nathan Lee
Nathan Lee

Khôn chỉ xuất hiện "bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền" mà Ngọc Trinh hào còn ghi điểm tuyệt đối bởi sự thân thiện. Cô nàng không hề có khoảng cách giàu - nghèo, nghệ sĩ - thường dân mà vui vẻ vẫy tay chào người lao động đang làm việc tại đây. Sau khi phát tiền cho công nhân chuẩn style nữ chủ tịch, cô được Vũ Khắc Tiệp dẫn đi thăm quan một số hạng mục trong tòa lâu đài. Được biết, tổng thể lâu đài của ông bầu họ Vũ rộng 1800m2, nằm tại khu Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, có view "đắt giá" khi nhìn thẳng ra bến du thuyền trên sông Sài Gòn.

Nathan Lee
Nathan Lee

Đặc biệt, ngoài tòa lâu đài nguy nga tráng lệ này, nằm chính giữa, trong khuôn viên Vũ Khắc Tiệp còn cho xây dựng sàn catwalk để các "thiên thần" của Venus sải bước, tập luyện trình diễn. Ngoài ra, tòa lâu đài này còn có khu nhà kính cho nhân viên làm việc, quán cafe, hồ bơi rộng thênh thang để tổ chức pool tiệc hàng tuần… Thấy người đẹp quá thích thú, ông bầu người Nam Định liền chớp cơ hội để ngỏ lời với nàng: “Bỏ nhà kia cho bố mẹ qua đây ở với anh”. Lời cầu hôn trá hình ngọt ngào của "ông bầu" khiến cho "gà cưng" vô cùng thích thú, người hâm mộ thì lại nhiệt tình "đẩy thuyền". Được biết, cô nàng cũng vừa được mẹ bố mẹ Vũ Khắc Tiệp sang "hỏi cưới".

Nathan Lee
Nathan Lee

Dự kiến, lâu đài của Vũ Khắc Tiệp sẽ hoàn thiện và đi vào sử dụng trong khoảng 15-20 ngày nữa. Anh cho biết đây sẽ là nơi tỏa sáng những hoài bão lớn lao của anh.

Chia sẻ facebook Kelly Tran