Trương Hinh Nguyệt lần đầu hồi đáp tin đồn là "tiểu tam"

Trương Hinh Nguyệt lần đầu hồi đáp tin đồn là

Thời gian dài bị đồn là người thứ 3 chen chân vào mối tình của Lâm Phong và tình cũ Ngô Thiên Ngữ, Trương Hinh Nguyệt cuối cùng cũng lên tiếng.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Kể từ khi kết hôn với tài tử Lâm Phong, cựu người mẫu Trương Hinh Nguyệt đã phải đối mặt với vô số bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng. Trong đó không ít lần anti fan đã tấn công trang cá nhân của cô và chỉ trích cô là người thứ ba. Mới đây nhất vào hôm qua 21/6, Sina đưa tin Trương Hinh Nguyệt đã lần đầu đáp trả mạnh mẽ khi tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích là "tiểu tam".

Cụ thể, trên trang cá nhân, khi nhiều bình luận cho rằng nữ diễn viên là người thứ ba chen chân vào chuyện tình của Lâm Phong và tình cũ Ngô Thiên Ngữ, Trương Hinh Nguyệt đã thẳng thắn đáp lại: "Bạn nói tôi là tiểu tam, vậy bạn có bằng chứng không? Hay do bạn quen chen chân vào gia đình người khác đến mức mất não, mắt mù rồi nên nhìn ai cũng thành người thứ 3?".

Trước tin đồn là người thứ ba, vợ Lâm Phong đáp trả
Vợ chồng Lâm Phong và cô con gái đầu lòng

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn tiếp tục nhắn gửi "Xin bạn đó, sống tích đức một chút. Đừng gây sự, bịa đặt, hắt nước bẩn lên người khác. Tạm biệt, không tiễn". Ngay dưới bài đăng này, đã có rất nhiều khán giả lên án hành vi của anti fan này, đồng thời khuyên bà xã Lâm Phong không nên tranh cái với những kẻ không đáng. 

Trương Hinh Nguyệt xuất thân là người mẫu nội y, đến năm 2016 cô chuyển hướng sang đóng phim. Dù đa tài nhưng khi ấy cô thực chất chỉ là nghệ sĩ ít tên tuổi trong giới giải trí, cho đến khi hẹn hò với Lâm Phong, tên tuổi của Hinh Nguyệt mới được nhiều người chú và rất nhanh sau đó đã trở thành cái tên được săn đón.

Vào ngày 5/10/2019 cặp đôi công khai việc đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng và có con đầu lòng hồi tháng 9/2020. Được biết, cặp sao quen biết rồi yêu nhau từ giữa năm 2018 thông qua sự mai mối của gia đình, không lâu sau khi tài tử Song Long đại đường kết thúc chuyện tình kéo dài 6 năm với người đẹp Ngô Thiên Ngữ.

Trước tin đồn là người thứ ba, vợ Lâm Phong đáp trả

Thời gian gần đây, khi tham gia show thực tế Viva La Romance, cặp đôi đã cho thấy mối quan hệ hòa hợp, vẫn giữ ngọn lửa tình yêu như thuở ban đầu. Theo On, để mời được cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Hong Kong này, nhà sản xuất Viva La Romance 5 đã phải chi trả mức thù lao tương đối khủng lên tới hàng chục triệu NDT.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê