Trương Bá Chi bị nhắc nhở khi diện đồ ngủ thiếu kín đáo, hôn môi con trai

Trương Bá Chi bị nhắc nhở khi diện đồ ngủ thiếu kín đáo, hôn môi con trai
Netizen đều đưa ra nhận xét về cách ăn mặc và cử chỉ của Trương Bá Chi khi ở cùng con trai đang tuổi vị thành niên.

Từ khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nhận được sự cảm thông của người hâm mộ khi một tay cô phải nuôi nấng 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn, không có ai đỡ đần. Nữ diễn viên rất thân thiết với các con, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của 4 mẹ con lên MXH. Nhưng mới đây, cũng là hình ảnh vui vẻ bên con trai, cô lại bị chỉ trích vì có hành động kém duyên và ăn diện thiếu kín đáo.

Trương Bá Chi bị nhắc nhở khi diện đồ ngủ mát mẻ, hôn môi con trai - Ảnh 1

Cụ thể, theo Sohu, trong livestream giao lưu với người hâm mộ mới đây, Trương Bá Chi đã diện chiếc mặc đầm 2 dây có phần hở hang. Đáng nó, nữ diễn viên lại hoàn toàn thả rông, không mặc nội y, trong khi cậu con trai lớn Quintus cũng có mặt tại đó. Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa là cô lại có hành động rất vô tư, khi ôm hôn môi cậu bé.

Trương Bá Chi bị nhắc nhở khi diện đồ ngủ mát mẻ, hôn môi con trai - Ảnh 2

Ngay khi thấy hình ảnh này của hai mẹ con, nhiều người cho rằng, cách ăn mặc và hành động của Trương Bá Chi hoàn toàn không phù hợp với cậu con trai đang ở độ tuổi dậy thì.

Theo nhận xét của trang Sohu nhận xét rằng, trên thực tế, chiếc váy ngủ của Trương Bá Chi cũng không quá bất thường, vốn là kiểu váy ngủ nhiều phụ nữ mặc. Nhưng vì cậu con trai đang ở độ tuổi dậy thì, rất nhạy cảm về tâm sinh lý nên việc hôn môi con trai bị coi là hành động không chuẩn mực, nhất là khi nữ diễn viên ăn mặc hở hang như vậy. Bên dưới phần trò chuyện, rất nhiều người đã để lại lời góp ý:  "Cô nên mặc nội y, dù sao đây cũng là con trai mình".

Trương Bá Chi bị nhắc nhở khi diện đồ ngủ mát mẻ, hôn môi con trai - Ảnh 3
Trương Bá Chi xinh đẹp xuất thần trong loạt ảnh mới - Ảnh 1

Trương Bá Chi cũng từng chia sẻ rằng 2 cậu con trai lớn của cô giờ đây cũng đã bắt đầu hiểu chuyện, nên nữ diễn viên không lo lắng quá nhiều và rất thoải mái thể hiện tình cảm với con. Được biết, cậu nhóc Lucas đã có bạn gái ở tuổi 14, đã từng tham khảo ý kiến của mẹ làm sao để có thể nắm tay bạn gái. Lúc này, nữ diễn viên bộc bạch rằng: "Mẹ không dám nắm tay bạn trai ra đường bởi sợ bị paparazzi chụp hình".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran