Trương Bá Chi muốn đổi họ của con, phản ứng bất ngờ của Tạ Đình Phong

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 21/03/2021 21:39 (GMT +7)
Mối quan hệ của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng.
Hashtag #Trương Bá Chi #Sao Hoa ngữ #Tạ Đình Phong #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Suốt nhiều năm trôi qua, mối hệ phức tạp giữa Trương Bá Chi Tạ Đình Phong luôn là chủ đề bàn tán trên khắp các trang MXH xứ Trung và khiến không ít người đau đầu vì quá lằng nhằng. Cả hai đều vướng phải vô số tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm, cách nuôi nấng và chăm sóc con cái, thậm chí còn cả lùm xùm bí mật tái hợp.

Dù hai nhân vật chính rất ít khi đứng ra phản hồi những thông tin trên MXH chia sẻ nhưng thông tin này cứ thế chồng chất tin đồn kia khiến mọi thứ rối tung lên.

Tuy nhiên, mới đây trang QQ đã có một bài viết tiết lộ tình hình hiện tại của cặp đôi thị phi này. Theo đó, trong một lần tham dự show truyền hình, Trương Bá Chi đã bày tỏ mong mỏi muốn đổi họ của con trai mình.

Trương Bá Chi muốn đổi họ của con, phản ứng bất ngờ của Tạ Đình Phong - Ảnh 1

Trong bài báo, người viết đã dùng từ "tuyệt vọng" để nói về tình cảm của mỹ nhân họ Trương đồng thời cho thấy mối quan hệ "đi và ngõ cụt" của cặp đôi. Ngay sau đó, Tạ Đình Phong lập tức phản đối mạnh mẽ: "Không được làm như vậy".

Trương Bá Chi muốn đổi họ của con, phản ứng bất ngờ của Tạ Đình Phong - Ảnh 2

Đáng chú ý chính là phản ứng của ông Tạ Hiền - bố ruột của nam diễn viên trước sự việc trên. Theo đó, ông nói rằng Trương Bá Chi đã một mình chăm hai con rất vất vả, sinh con mới 1 tháng mà tụt cân quá nhiều. Hoàn toàn ngược lại với con trai mình, ông Tạ Hiền  không cảm thấy có bất cứ vấn đề gì nếu như Trương Bá Chi muốn thay đổi họ tên của cháu trai, thậm chí còn thể hiện sự ủng hộ hết mình.

Trương Bá Chi muốn đổi họ của con, phản ứng bất ngờ của Tạ Đình Phong - Ảnh 3

Được biết, trước đây, bố Tạ Đình Phong nhiều lần chia sẻ ông rất hài lòng về cô con dâu Trương Bá Chi, đồng thời thể hiện rõ thái độ không thừa nhận Vương Phi. Suốt nhiều năm qua, dù rằng đã ly hôn Tạ Đình Phong nhưng mỹ nhân họ Trương vẫn rất quan tâm tới gia đình chồng cũ, đặc biệt là giữ mối quan hệ thân thiết với bố chồng, thường cho các cháu về nhà ông bà nội chơi.

Trương Bá Chi đẹp như tiên nữ trên sàn catwalk Trương Bá Chi hồi trẻ đẹp thế nào khi tự tin nhận "ở Hong Kong chỉ thua mỗi Lê Tư"? Hé lộ số tiền chu cấp "khủng" của Tạ Đình Phong cho Trương Bá Chi và 2 con

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp