Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 22/04/2021 23:45 (GMT +7)
Vừa qua, Trường Giang đã được hội nghệ sĩ tổ chức sinh nhật ấm cúng. Dù bà xã Nhã Phương vắng mặt nhưng vẫn nhắn nhủ đầy yêu thương cho chồng giữa drama.
Hashtag #Nhã Phương Trường Giang #Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, hàng loạt nghệ sĩ thân thiết với Trường Giang như Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Cris Phan, Khả Như, ST.Sơn Thạch... đều đăng tải hình ảnh mọi người đang vui vẻ cùng nhau tụ họp chúc mừng sinh nhật "Mười Khó". Đáng chú ý, dù không khí buổi tiệc rất ấm cúng là thế nhưng dân tình vẫn phát hiện ra sự vắng mặt của bà xã Nhã Phương.

Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 1

Được biết, suốt những ngày qua, Nhã Phương đang vướng vào ồn ào bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao", lại còn nhận được sự đồng tình của loạt đạo diễn tên tuổi khác. Đồng thời cô cũng bị cho là nguyên nhân khiến phim 1990 bị hoãn ngày công chiếu. Chính vì vậy mà cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang muốn bảo vệ ông xã, tránh để buổi tiệc sinh nhật của Trường Giang bị "chiếm sóng" bởi sự xuất hiện của mình.

Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 2

Dù vợ vắng mặt, nhưng Trường Giang vẫn vui vẻ đón tuổi mới cùng hội nghệ sĩ thân thiết, anh chia sẻ trong đoạn clip: "Hôm nay là tiệc sinh nhật được anh em tổ chức bất ngờ, đi quay xong là lên ăn luôn nên nhiều người không thể có mặt được. Sau này lỡ có coi clip này thì đừng trách sao không mời". Khi được ước một điều trước bánh kem, Trường Giang chỉ mong: "Mọi người vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là được rồi."

Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 3
Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 4

Đáng chú ý, theo tiết lộ của Lê Dương Bảo Lâm, dù "ở ẩn" giữa cơn bão scandal nhưng Nhã Phương đã âm thầm làm điều này cho chồng trong ngày sinh nhật: "Chúc mừng sinh nhật ông anh. Anh em nay quay "Chọn ai đây" tranh thủ tấp vô chúc mừng sinh nhật ảnh. Đồ ăn ê hề mà sợ khán giả chê mập nên bà vợ nguyên ngày bắt ăn 2 cái trứng, 1 cục phô mai. Thấy tội nhưng thôi kệ, không ăn nhưng cũng phải trả tiền nha mọi người. Em chúc anh sinh nhật vui vẻ, người anh thiện lành".

Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 5
Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 6

Không chỉ bị Dương Lâm phát hiện mà ngay trong bữa tiệc sinh nhật, nam nghệ sĩ đã hài hước than vãn với hội bạn: "Vợ mới gọi nói không được ăn tiệc để giảm cân, không cho ăn gì luôn". Được biết trước đó, nữ diễn viên và con gái còn tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng cho Trường Giang. Anh trai ruột  cũng đã chúc "Mười Khó": "Chúc mừng sinh nhật ông em, tuổi mới ráng kiếm cho anh thêm đứa cháu".

Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 7
Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng - Ảnh 8

Từ đầu năm 2021 đến nay, đây có lẽ là khoảng thời gian mà hai vợ chồng Trường Giang khá mệt. Nhã Phương hiện tại cũng đã hạn chế xuất hiện hơn hẳn, cô cần thời gian để giải quyết loạt rắc rối ồn ào suốt những ngày qua. 

Yêu vợ là vậy nhưng khi ở bên con gái, Trường Giang xem Nhã Phương vô hình Nhã Phương tình tứ bên Trường Giang đi nghỉ mát nhưng đôi chân mới là tâm điểm Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp