Trương Thế Vinh đẩy Thúy Ngân ngã văng xa 3 mét

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 14:38 (GMT +7)
"Voi biển" Trương Thế Vinh đang bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động bạo lực với Thúy Ngân trong Running Man.
Hashtag #Running Man Vietnam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối qua 5/12, tập 12 của chương trình truyền hình thực tế Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy - đã lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người xem. Ngoài những màn so găng kịch tính, pha đẩy Thúy Ngân ra xa của Trương Thế Vinh đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vì bị cho là bạo lực.

Cụ thể, trong tập này có sự xuất hiện của hai trai đẹp là nam ca sĩ Issac và rapper trẻ Lăng LD trong vai trò khách mời. Cả hai sẽ cùng 7 thành viên là Trường Giang - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Lan Ngọc - Thúy Ngân tham gia loạt trò chơi hấp dẫn, kịch tính. Đáng chú ý, khi đến vòng cuối cũng là vòng được mong chờ nhất là xé bảng tên, các thành viên đã nhập cuộc, chiến đấu quyết liệt.

Trương Thế Vinh đẩy Thúy Ngân ngã văng xa 3 mét - Ảnh 1

Trong những giây phút cuối cùng, các thành viên Running Man Vietnam cũng như hai khách mời đã có trận hỗn chiến vì ai cũng muốn loại bỏ đối thủ. Trong đó, Ngô Kiến Huy - Thúy Ngân cùng nhận nhiệm vụ tấn công nhân vật mạnh nhất là Trương Thế Vinh. Nhưng vì "Voi biển" quá mạnh nên dù có lôi kéo, xé áo thế nào thì anh cũng chẳng hề lay chuyển.

Trương Thế Vinh đẩy Thúy Ngân ngã văng xa 3 mét - Ảnh 2

Đặc biệt, trong lúc giằng co căng thẳng, Trương Thế Vinh đã đẩy Thúy Ngân khá mạnh khiến cô mất thăng bằng rồi ngã về phía sau. Khi nhìn thấy hình ảnh Thúy Ngân văng xa từ 2 - 3 mét, khán giả xem chương trình vô cùng xót xa..

Trương Thế Vinh đẩy Thúy Ngân ngã văng xa 3 mét - Ảnh 3
Trương Thế Vinh đẩy Thúy Ngân ngã văng xa 3 mét - Ảnh 4
Trương Thế Vinh đẩy Thúy Ngân ngã văng xa 3 mét - Ảnh 5

Ngay bên dưới phần bình luận, không ít người đã trách Trương Thế Vinh bạo lực khi chơi hơi mạnh tay quá. Tuy biết rằng mọi người đang trong cuộc chiến xé bảng tên căng thẳng nhưng nhiều người cho rằng nam diễn viên cũng không nên đẩy Thúy Ngân ngã như thế, vì có thể làm cô chấn thương. Đáng nói là vì Thúy Ngân - Trương Thế Vinh từng vướng tin đồn hẹn hò nên chuyện đẩy ngã này càng bị soi mói kỹ hơn, cho rằng anh bạo lực với phụ nữ.

Trương Thế Vinh đẩy Thúy Ngân ngã văng xa 3 mét - Ảnh 6

Thậm chí, có khán giả còn vẽ ra thuyết âm mưu rằng trong mùa 2 này, có thể Trương Thế Vinh muốn theo đuổi hình mẫu "Người năng lực" giống Kim Jong KookRunning Man Hàn Quốc nên cách ứng xử của anh có phần hơi thô bạo. Tuy nhiên, vẫn có khán giả đứng ra bênh vực Trương Thế Vinh cho rằng anh chỉ vô tình đẩy Thúy Ngân chứ không cố tình làm đau đồng nghiệp nữ. Hơn nữa, đã có cuộc chơi thì phải có xô xát, Thúy Ngân cũng nói cô dám chơi dám chịu, không trách móc ai.

Trương Thế Vinh thắng "người năng lực" Kim Jong Kook nhưng khán giả chủ nhà lại không phục Trâm Anh lên tiếng về tin hẹn hò Trương Thế Vinh: Chỉ là đồng nghiệp Trâm Anh là ai? Á quân The Face 2018, "bạn gái tin đồn" Trương Thế Vinh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp