Từ Hy Viên xuất hiện tiều tụy sau khi đơn phương ly hôn chồng

Từ Hy Viên xuất hiện tiều tụy sau khi đơn phương ly hôn chồng
Sau hơn 2 tháng nổ ra vụ lùm xùm ly hôn chồng thì mới đây, Từ Hy Viên đã chính thức lộ diện.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Vào ngày 18/8, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc nữ diễn viên Từ Hy Viên rời khỏi nhà. Nguồn tin cho biết, cô đã lên xe di chuyển đến dinh thự của vợ chồng em gái Từ Hy Đệ - Hứa Nhã Quân để tham gia bữa tiệc tối cùng loạt nghệ sĩ Cbiz.

Theo Sina, người đẹp Vườn sao băng trông tiều tụy hơn trước đây, cô xuống cân khá nhiều, Dù vậy, tinh thần của nữ diễn viên dường như rất thoải mái, vui vẻ. Đây cũng là lần đầu truyền thông chụp được ảnh Từ Hy Viên xuất hiện ở nơi công cộng trong suốt hơn 2 tháng qua. Bởi đó cũng là khỏag thời gian hôn nhân của cô và ông xã lục đục, cô không rời khỏi nhà, hai con do mẹ ruột và bảo mẫu chăm sóc.

Từ Hy Viên xuất hiện tiều tụy sau khi đơn phương ly hôn chồng - Ảnh 1

Mẹ Từ Hy Viên cũng cho biết thời gian qua, sức khỏe và tinh thần của của Từ Hy Viên sa sút nghiêm trọng, liên tục bị cảm mà mất sức. Em gái thì tiết lộ thời gian này, nữ diễn viên sẽ không nhận lời đóng phim hay ghi hình chương trình truyền hình, cô muốn dành toàn bộ thời gian nghỉ dưỡng.

Chồng Từ Hy Viên cố cứu vãn hôn nhân - Ảnh 1

Trước đó, vào đầu tháng 6, hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đứng trước nguy cơ tan rã khi nữ diễn viên đơn phương tuyên bố tiến hành thủ tục ly hôn. Chia sẻ về sự việc này, nam doanh nhân cho biết anh không hề biết trước việc này nên rất hoang mang, đang cố gắng cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Từ Hy Viên xuất hiện tiều tụy sau khi đơn phương ly hôn chồng - Ảnh 4

Về nguyên nhân khiến cặp đôi lục đục theo Sina là họ bất đồng quan điểm, thậm chí xung đột trong tính cách và lối sống. Từ Hy Hiên tỏ ra rất khó chịu, khi cô phải liên tục phải xin lỗi, giải quyết rắc rối chồng gây ra. Được biết, mỗi khi Uông Tiểu Phi uống say, anh thường xuyên có phát ngôn nhạy cảm trên MXH, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, làm vợ tổn thương.

Sau đó, cả hai được gia đình hai bên khuyên bảo và dần bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ vẫn còn tồn tại những xung đột gần như không thể hóa giải.

Từ Hy Viên xuất hiện tiều tụy sau khi đơn phương ly hôn chồng - Ảnh 2

Hiện tại, Uông Tiểu Phi đang kẹt lại tại Bắc Kinh. Trong bài phỏng vấn gần nhất, anh chỉ nhắc đến hai con, bật khóc vì lo lắng cho con, nhưng không hề nhắc đến vợ. Về phía Từ Hy Viên, khi cuộc hôn nhân của hai vợ chồng trở thành tâm điểm bàn tán, cô vẫn giữ im lặng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran