Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022

Lu Ân Đăng lúc: Thứ ba, 25/01/2022 14:18 (GMT +7)
Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những bí quyết làm đẹp phù hợp trong năm 2022: Thiên Bình cần giảm đường, Cự Giải xây dựng bữa ăn hợp lý.
Hashtag #Bí quyết giảm cân #BEAUTORY #Độ dáng

Đầu năm là thời điểm thích hợp để các nàng vạch ra kế hoạch nâng cấp bản thân, trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của mình. Một trong những gạch đầu dòng không thể thiếu chính là "tút" lại vẻ ngoài với những kế hoạch làm đẹp dài hạn. Có thể bạn không biết, nhưng mỗi cung hoàng đạo sẽ có những cách làm đẹp khác nhau phù hợp với sinh hoạt và lối sống của từng người. 

Bạch Dương

Đặc điểm tính cách của Bạch Dương là mau chán và dễ thay đổi mục tiêu khác. Chính vì vậy, để có thể duy trì phương pháp rèn luyện cơ thể cần mục tiêu dài hạn như tập gym, chị em nhà cừu nên tìm bạn tập cùng để cùng nhau phấn đấu.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao siêu tiết kiệm, mỗi khi đưa ra quyết định đầu tư cho bản thân đều cân nhắc kỹ lưỡng. Những gói tập siêu ưu đãi tại phòng gym hoặc chăm chỉ luyện tập theo những video hướng dẫn miễn phí trên youtube sẽ rất phù hợp với bạn.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 2

Song Tử

Người thuộc cung Song Tử rất năng động, chăm chỉ tập thể dục. Đôi khi việc luyện tập với cường độ liên tục sẽ khiến Song Tử bị quá sức, mất cân bằng chất lượng cuộc sống. Giải pháp dành cho bạn chính là hãy nghe nhạc, podcast hoặc đốt nến hương, giúp tâm trí thư giãn trong lúc luyện tập thể dục.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 3

Cự Giải

Cự Giải vốn rất giỏi lên kế hoạch và đặt nhiều tâm tư vào những gì đề ra. Vì vậy, những bữa ăn lành mạnh nhưng không kém phần sáng tạo sẽ giúp các nàng Cự Giải thêm thích thú khi muốn giảm cân, làm đẹp từ bên trong. Sẽ rất tuyệt vời nếu Cự Giải chuẩn bị bữa ăn này cho cả gia đình vì cô nàng vốn dĩ rất trân trọng người thân.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 4

Sư Tử

Sư Tử là tuýp người hoạt náo, dễ kết bạn. Những trò chơi hoặc buổi tập luyện đồng đội rất phù hợp với Sư Tử. Bạn có thể tụ họp bạn bè cùng đạp xe vào mỗi buổi sáng hoặc tham gia các trò chơi cần sự phối hợp. Vừa vui vừa khỏe chính là tiêu chí phù hợp với các nàng Sư Tử.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 5

Xử Nữ

Vốn là người yêu thích sự chậm rãi mà hiệu quả, Xử Nữ khá phù hợp với những bài tập vận động tĩnh như yoga, pilates và đặc biệt là bài tập hít thở bằng bụng của người Nhật. Phương pháp này yêu cầu người thực hiện phải hít vào 3 giây, thở ra trong 7 giây để giảm mỡ bụng, điều hoà khí huyết và giảm căng thẳng.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 6

Thiên Bình

Thiên Bình rất thích ăn uống còn lại khá dễ tính nên thường dễ tăng cân. Cách tốt nhất để vừa được ăn mà vẫn đẹp dành cho Thiên Bình chính là ăn kiêng giảm đường. Bữa ăn của nàng Thiên Bình nên có thêm nhiều rau xanh, trái cây và giảm đường từ cơm, đồ ngọt.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 7

Bò Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo thích chinh phục, những môn thể thao mang tính mạo hiểm sẽ rất phù hợp với Bọ Cạp. Bên cạnh việc được vận động giảm cân, Bọ Cạp sẽ được thỏa chí khi đạt được thành tựu từ những buổi chơi game lành mạnh.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 8

Nhân Mã

Với bản tính ham vui, những bài tập vừa hiệu quả nhưng cũng giải trí sẽ phù hợp với cung này. Bạn hãy thử tìm hiểu về aerobic, cưỡi ngựa, bắn cung...bảo đảm nàng Nhân Mã sẽ không muốn dùng lại, từ đó cơ thể liên tục được vận động, đốt mỡ mà giảm cân.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 9

Ma Kết

Những phương pháp cần sự thực hiện nghiêm túc như ăn kiêng keto (nhịn ăn ngắt quãng) sẽ rất phù hợp với Ma Kết. Vốn là người sống có quy cũ, Ma Kết sẽ thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra để đạt được mục tiêu mong muốn.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 10

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo thiên về tri thức, những bộ môn vận động cần sự ghi nhớ và quy trình khoa học sẽ phù hợp với Bảo Bình. Nàng Bảo Bình có thể thử tham gia lớp khiêu vũ, nhảy hiện đại để tạo thêm sự hứng thú.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 11

Song Ngư

Sống thiên về cảm xúc, để có được thần thái rạng rỡ nhất, Song Ngư thích hợp với những bộ môn nhẹ nhàng, thiên về tinh thần như thiền hoặc yoga. Ngoài ra, những bộ môn này sẽ giúp bạn khỏe đẹp từ bên trong, vóc dáng được cải thiện lâu dài.

Tử vi đẹp da khoẻ dáng của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 - Ảnh 12

 

Bài tập yoga nào giúp giảm cân hiệu quả? Cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ hiệu quả Giảm cân bằng tập thể dục: Vừa dễ, vừa vui, lại hiệu quả bất ngờ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp