Tử vi ngày 10/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị lừa gạt, Hợi phát tài

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 08:26 (GMT +7)
Xem tử vi thứ 5 ngày 10/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Hợi làm ăn phát đạt, bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận lớn, đặc biệt là những người kinh doanh.
Hashtag #Tử vi hàng ngày #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 10/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc tăng cao, Tý không có quá nhiều việc cần phải giải quyết, có thời gian rảnh rỗi dành cho bản thân. Tình hình tài chính ổn định, Tý biết cách kiểm soát túi tiền của mình.

Về tình cảm, những người độc thân dễ nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, Tý nên để cho mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, khả năng bạn nhảy việc thành công là rất cao. Về tài chính, thu nhập của Sửu ổn định, bạn biết cách cân bằng chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái, không có áp lực kinh tế.

Về tình cảm, Sửu nên nói ít đi, hành động nhiều hơn, hãy chứng minh tình cảm của bạn dành cho người ấy. Sức khỏe giảm sút, Sửu nên chú ý hơn.  

Tử vi ngày 10/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị lừa gạt, Hợi phát tài - Ảnh 1

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra tạm ổn, những khó khăn trước đó nhanh chóng được bạn giải quyết triệt để, mọi việc lại đi đúng quỹ đạo ban đầu. Về tài chính, Dần có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc cũng như bảo quản tốt tài sản của mình.

Chuyện tình cảm giảm sút, Dần dựa dẫm vào đối phương quá nhiều khiến họ cảm thấy hơi khó chịu. Về sức khỏe, Dần nên chú ý hơn tới việc đi lại, đảm bảo an toàn giao thông. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc tăng cao, nơi làm việc ít sự cạnh tranh, khối lượng công việc ít nên bạn sẽ cảm thấy nhàn nhã hơn. Về tài chính, Mão tiêu xài hoang phí, bạn nên học cách giữ tiền.

Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Mão được cải thiện. 

Tử vi ngày 10/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị lừa gạt, Hợi phát tài - Ảnh 2

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị đồng nghiệp lừa gạt, hãy tỉnh táo kẻo bị rơi vào bẫy. Về tài chính, thu nhập tăng lên, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái.

Về tình cảm, Thìn và người ấy chia sẻ với nhau nhiều hơn, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít. Sức khỏe giảm sút, Thìn đừng nên tắm khuya.  

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 10/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ biết cách sắp xếp công việc hợp lý, biết việc gì nên làm trước nên làm sau, vì vậy mà hiệu quả công việc tăng lên. Về tài chính, Tỵ thu được một khoản lợi nhuận nho nhỏ từ công việc ngoài luồng, do đó bạn không bị áp lực về kinh tế, tuy nhiên những khoản cho vay trước đó lại khó đòi về.

Vận trình tình cảm ảm đạm, Tỵ dễ bị đối phương lừa dối, bạn nên tỉnh táo, suy xét kỹ càng trước khi quyết định có nên nhận lời yêu hay không. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý tới cách ăn mặc, cẩn thận bị cảm lạnh. 

Tử vi ngày 10/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị lừa gạt, Hợi phát tài - Ảnh 3

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ khởi sắc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ cũng như có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Về tài chính, Ngọ có thể tốn một khoản tình phí, tuy nhiên mọi thứ bỏ ra đều hoàn toàn xứng đáng.

Về tình cảm, Ngọ nên bao dung hơn và học cách tha thứ nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ yêu đương hiện tại. Sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị mất ngủ. 

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi hãy chăm chỉ hơn, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai. Về tài chính, Mùi hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, Mùi nên cắt đứt liên hệ với người yêu cũ, đừng tơ tưởng tới quá khứ nữa. Về sức khỏe, Mùi đừng giảm cân một cách mù quáng kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tử vi ngày 10/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị lừa gạt, Hợi phát tài - Ảnh 4

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân tuy có nhiều biến động nhưng bạn có thể thích ứng nhanh chóng nên không có chuyện gì đáng lo ngại. Về tài chính, thu nhập của Thân được cải thiện, nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, lời tỏ tình của Thân dễ được đối phương chấp nhận, chúc mừng bạn đã thoát khỏi kiếp FA. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới việc đi lại. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ xã hội được mở rộng, bạn có nhiều cơ hội để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Về tài chính, thu nhập của Dậu giảm sút, trong khi bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn cảm thấy áp lực về kinh tế.

Chuyện tình cảm tươi sáng, Dậu thật hạnh phúc khi luôn được đối phương chiều chuộng. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa. 

Tử vi ngày 10/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị lừa gạt, Hợi phát tài - Ảnh 5

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất giảm sút, bạn gặp nhiều khó khăn nhưng không thể tự mình giải quyết, phải nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, thu nhập của Tuất ổn định, bạn có của ăn của để, không phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền.

Về tình cảm, Tuất chỉ biết than thở với đối phương mà chẳng thèm quan tâm tới cảm xúc của họ, cũng chẳng chịu lắng nghe tâm sự của họ. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 10/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi hanh thông, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Hợi làm ăn phát đạt, bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận lớn, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán.

Vận trình tình cảm thăng hoa, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Sức khỏe giảm sút, Hợi nên hạn chế đeo tai nghe. 

Tử vi ngày 10/12/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ bị lừa gạt, Hợi phát tài - Ảnh 6
Tử vi ngày 9/12/2020 của 12 con giáp: Tý dính thị phi, Mùi sự nghiệp thăng tiến Tử vi ngày 8/12/2020 của 12 con giáp: Dần cẩn thận dính tới pháp luật Tử vi ngày 7/12/2020 của 12 con giáp: Thân bị tiểu nhân chọc phá Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tý dễ bị lừa gạt, Thìn được tăng lương Tử vi ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Thân thăng tiến trong công việc, cẩn trọng về tiền bạc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp