Nữ diễn viên Lưu Đê Ly gây bức xúc khi đăng story chỉ cách "trốn thuế"

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 00:52 (GMT +7)
Mới đây, nữ diễn viên truyền hình Lưu Đê Ly khiến cư dân mạng xôn xao khi cô đăng tải hẳn một story chỉ cách trốn thuế.

Cụ thể, vào tối nay,  nữ diễn viên Lưu Đê Ly bị chỉ trích nặng nề khi đăng tải một story với nội dung chỉ mọi người cách trốn thuế thu nhập cá nhân.

Theo đó, cô thông tin rằng từ ngày 5/12 phía ngân hàng sẽ cung cấp tài khoản cá nhân cho cơ quan thuế. Vì vậy Lưu Đê Ly lưu ý với mọi người một vài điều khi chuyển khoản. Cụ thể, nữ diễn viên chỉ rõ cách "lách luật" khi chuyển khoản thu nhập bằng cách rút ngắn bớt ký tự tin nhắn trong phần nội dung chuyển khoản, bỏ đi những thông tin như: thanh toán tiền hàng gì? hàng hóa hóa gì?, không ghi tên Facebook cá nhân. Thay vào đó, người chuyển khoản cho cô chỉ cần ghi ngắn gọn nội dung có tên người chuyển khoản.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly gây bức xúc khi đăng story chỉ cách 'trốn thuế'  - Ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, số người cảm ơn nữ diễn viên vì đã chỉ cách trốn thuế đâu không thấy mà toàn là gạch, đá hướng về phía cô nàng.

Thuế thu nhập vốn là nhiệm vụ công dân mà ai cũng phải cần thực hiện, đặc biệt đối với những người kinh doanh, có thu nhập cao. Cư dân mạng cho rằng, bản thân là một diễn viên, từng xuất hiện trước công chúng và đã được biết đến thì ít nhiều Lưu Đê Ly nên là một công dân gương mẫu để mọi người noi theo, không nên hướng mọi người đến những điều tiêu cực.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly gây bức xúc khi đăng story chỉ cách 'trốn thuế'  - Ảnh 2

Lưu Đê Ly sinh năm 1991, cô còn được biết đến với tên gọi Lee Balan, sở hữu chiều cao 1m70. Cô từng là sinh viên tạo nguồn của khoa Thiết kế thời trang Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Trước đây, Lưu Đê Ly là gương mặt khá nổi tiếng trong cộng đồng teen, không kém gì Tâm Tít, Huyền Baby, Hạnh Sino. Cô tỏ ra khá đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật, từ làm mẫu ảnh, đến ca hát, đóng phim.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly gây bức xúc khi đăng story chỉ cách 'trốn thuế'  - Ảnh 3

Bẵng đi một thời gian, người ta thấy Lưu Đê Ly chăm chỉ xây dựng hình tượng làm bà mẹ hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh tên Xôi, và trở lại tham gia một số bộ phim truyền hình, trong đó có series "Người phán xử", "Chạy trốn thanh xuân" từng được đông đảo khán giả yêu mến.

Mỹ nhân bị tố mặc sai dresscode, chiếm chỗ show Đỗ Long chính thức lên tiếng Động thái đầu tiên của Hoàng Anh trên MXH sau khi bị vợ cũ tố hậu ly hôn Hoàng Anh bị vợ đại gia tố lợi dụng kết hôn chỉ để định cư nước ngoài Người dân California phá bỏ lệnh phong tỏa chống dịch Covid-19
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp