Linh Miu gây phẫn nộ khi "chúc mừng" sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 01:00 (GMT +7)
Rất nhiều nghệ sĩ, khán giả trên cả nước đang đau buồn trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài thì hotgirl Linh Miu lại có màn chia buồn "kém duyên".
Hashtag #Danh hài Chí Tài #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều 9/12, nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi đột ngột sau một cơn đột quỵ. Thông tin này khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Trang cá nhân của hàng loạt sao Việt phủ màu tang tóc với rất nhiều chia sẻ đầy xúc động trước sự ra của một người đồng nghiệp tài năng, tử tế và say nghề.

Tuy nhiên, xen lẫn trong đó lại có những "thánh vô duyên" như cô nàng Linh Miu khi tiễn biệt mà lại dùng từ "chúc mừng nghệ sĩ Chí Tài" khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, chỉ một giờ trước, Linh Miu cũng có gửi những lời chia buồn đến nghệ sĩ Chí Tài lên trang cá nhân của mình. Sự việc sẽ chẳng có gì ồn ào nếu Linh Miu chia buồn một cách bình thường. Nhưng hotgirl lại muốn dùng một cách nói khác: 

"Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời, ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi thì chú về trời. Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trên con đường nghệ thuật."

Linh Miu gây phẫn nộ khi 'chúc mừng' sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1
Linh Miu gây phẫn nộ khi 'chúc mừng' sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2

Chỉ vỏn vẹn 7 phút sau khi đăng tải, bài đăng của cô nàng đã nhận về hàng ngàn tương tác. Tuy nhiên, thay vì bấm like, cộng đồng mang lại thả tức giận liên tục thể hiện sự không hài lòng trong cách dùng từ của Linh Miu.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, anh vừa qua đời vào chiều nay 9/12 do bị đột quỵ. Hiện, có rất nhiều anh, chị, em nghệ sĩ thân thiết đang túc trực bên Chí Tài tại Nhà tang lễ. Được biết, thi thể của cố nghệ sĩ sẽ được ướp lạnh và tổ chức buổi lễ viếng, sau đó anh sẽ được chuyển về Mỹ - nơi có người vợ chung sống hơn 33 năm đang chờ đợi anh.

Linh Miu gây phẫn nộ khi 'chúc mừng' sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3
Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Làm thủ tục đưa sang Mỹ sau lễ viếng tại Việt Nam Bã xã Chí Tài ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ Chí Tài trước lúc qua đời từng bật khóc nói với vợ: Anh mong sớm gặp lại em Chân dung vị chuyên gia gốc Việt được người dân Anh tin tưởng trong đại dịch Covid-19
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp