Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ đỏ bạc đen tình, Thìn có tranh cãi

Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ đỏ bạc đen tình, Thìn có tranh cãi
Tử vi hôm nay (22/10/2020) cho thấy tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng lại trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Tý

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Con giáp này có thể được thừa kế một cơ ngơi, tài sản khổng lồ do cha mẹ hoặc những người đi trước để lại. 

Trong khi đó, những người làm công ăn lương với tính cách cần cù, chăm chỉ và cẩn thận sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Khoản tiền ấy dù không quá lớn nhưng bản mệnh hãy lấy đó làm nguồn động viên tinh thần lao động của mình.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy, vận trình tình cảm của tuổi Tý không được êm đẹp cho lắm. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia nảy sinh nhiều nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp thuận lợi, Thìn có tranh cãi - Ảnh 6

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn trong hôm nay. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình.

Hành động của người tuổi Sửu không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả mối quan hệ tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ, đối tác, nếu vẫn giữ tính cách này bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. 

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên cố gắng giữ tâm tính nhẹ nhàng, bình ổn và suy nghĩ cởi mở hơn. Muốn bắt kịp sự phát triển của xã hội, bản mệnh không thể cứ giữ mãi một quan điểm được. 

Tuổi Dần

Tử vi ngày 22/10/2020 cho biết đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt, quý nhân soi nâng đỡ nên càng đón nhận nhiều cát lợi hơn. Nếu gặp trở ngại thì cũng dễ dàng vượt qua. 

Bản mệnh làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Bản mệnh là người dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng nên có thể rơi tình huống khó xử.

Con giáp này nên tiếp tục chăm sóc bản thân, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để có đủ năng lượng làm việc. Sức đề kháng trong ngày kém đi, nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp,…

Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp thuận lợi, Thìn có tranh cãi - Ảnh 5

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão ấp ủ nhiều dự định cho tương lai. Ngày Mão Tuất nhị hợp, tình cảm đôi lứa đã đủ chín muồi, con giáp này muốn cùng người ấy sớm về chung một mái nhà, tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng ưng ý.

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên bản mệnh không nên chủ quan vì vẫn có những kẻ tiểu nhân đang rình rập.

Người tuổi Mão rất coi trọng thể diện, không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào. Tuy nhiên, nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày thích hợp để xây dựng các mối quan hệ làm ăn.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã với người khác, tự chuốc thêm phiền phức vào người.

Chính vì vậy nếu người tuổi Thìn lịch sự, hòa nhã hơn thì cấp trên mới đánh giá cao và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì con giáp này cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân.

Tỷ Kiên nhận thấy bản mệnh là người dũng cảm và có chí tiến thủ, tuy nhiên lại khá đơn độc, không tìm được người có cùng chí hướng với mình. Hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp thuận lợi, Thìn có tranh cãi - Ảnh 4

Tuổi Tỵ

Về phương diện sự nghiệp, tuổi Tỵ nên tự chủ trong mọi việc, đưa ra nhận định riêng chứ đừng dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Con giáp này hãy trưởng thành hơn, khi đã đưa ra lựa chọn thì chịu trách nhiệm với quyết định đó.

Bù lại đường tình duyên khá tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui, gia đình không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, giúp đỡ người tuổi Tỵ những khi khó khăn. 

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh sẽ cảm thấy trong người khô háo, da khô nứt nẻ tay chân. Người tuổi Tỵ hôm nay nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây, thường xuyên chăm sóc, dưỡng da để bảo vệ nhan sắc. 

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới nói rằng tuổi Ngọ nhờ Tam Hợp nên vận trình công danh sự nghiệp rất thuận lợi. Con giáp này cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với cấp trên chắc chắn sẽ nhận được sự đồng thuận. 

Tuy nhiên trong ngày bản mệnh vẫn nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ ngào đó. Nếu người tuổi Ngọ có việc phải xuất hành đi xa thì nên chọn phương tiện công cộng cho an toàn.

Đường tình duyên có phần kém sắc, con giáp này vì bận rộn với công việc nên không toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của mình. Con giáp này nên chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp thuận lợi, Thìn có tranh cãi - Ảnh 3

Tuổi Mùi

Hôm nay, đường công danh của tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến, con giáp này có môi trường phát triển tốt. Nếu bản mệnh làm việc nghiêm túc, nỗ lực, cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng.

Mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà người tuổi Mùi đạt được. Chính vì thế con giáp này cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi.

Tình hình sức khỏe không có gì phải lo lắng. Song thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, bản mệnh nên tăng cường thân thể bằng cách vận động, chạy bộ hoặc thư giãn giữa giờ làm việc để lấy lại sự tỉnh táo cho mình. 

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân làm việc rất cố gắng nên thành quả cũng không tồi. Song nếu là người có tham vọng lớn, muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, con giáp này cần có sự đột phá cho sự nghiệp của mình. 

Ngũ hành tương sinh nên đường tài lộc khá thuận lợi, cơ hội kiếm tiền tự tìm đến với con giáp này chứ không phải bôn ba vất vả nhiều như người khác. Tuổi Thân chỉ cần nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tài lộc sẽ dồi dào. 

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, có thể vì lơ là nên mối quan hệ có phần phai nhạt. Đơn giản là một cuộc điện thoại hay tin nhắn trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe thôi là cũng được rồi.

Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp thuận lợi, Thìn có tranh cãi - Ảnh 2

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu có thiên hướng nghệ thuật giúp con giáp này tỏa sáng, nếu làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, sáng tác. Những tác phẩm của bản mệnh đưa ra có tính đột phá, độc đáo, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao của con giáp này không được hài hòa. Người tuổi Dậu không giỏi kết nối nên kém thân thiện. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cởi mở hơn.

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng, nhưng vì Thổ khí vượng nên hệ hô hấp hoạt động hơi kém, có thể gặp vấn đề về phổi. 

Tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay không được suôn sẻ. Tính bảo thủ, cố chấp khiến con giáp này suy nghĩ quẩn quanh trong những rắc rối mà bản thân tự tưởng tượng ra. 

May mắn tình cảm gia đình đã xoa dịu tâm trạng của con giáp này đi ít nhiều. Tuổi Tuất cần phải bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực trong đầu đi. Thay vào đó, bản mệnh nên cùng người thân trong nhà trò chuyện và chia sẻ.

Trong ngày có điềm báo hao tài, có thể là do con giáp này bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ tốn kém. Nguồn thu nhập cũng không tốt lắm nên chi tiêu khá eo hẹp. Bản mệnh nên chủ động tìm kiếm việc làm thêm khác để bù đắp những thiếu sót về tài chính.

Tử vi ngày 22/10 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp thuận lợi, Thìn có tranh cãi - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Hôm nay, các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi khá tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh nên cởi mở, kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn, nghiên cứu, học hỏi và định hướng công việc cho mình.

Vận tài lộc của con giáp này hơi kém một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn, song công việc chính đều đặn nên nguồn thu nhập cũng khá ổn. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển theo chiều hướng phức tạp, mặc dù có nhiều người theo đổi nhưng đó cũng không phải là việc quá tốt gì. Con giáp này cảm thấy bối rối khi rơi vào tình huống khó xử.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần