Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành "bách hoá tổng hợp" vì lý do đặc biệt

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 20:28 (GMT +7)
Bài viết của Tuấn Hưng bỗng hóa thành "trung tâm mua sắm" với gần 2 nghìn người vào giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của riêng mình.
Hashtag #Tuấn Hưng #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ khoảnh khắc đời thường của gia đình. Theo đó, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho biết anh là người đàn ông đáng tin tưởng, được các thành viên trong gia đình an tâm giao cho nhiệm vụ sắm sửa các đồ đạc, vật dụng trong nhà.

Tuy nhiên thay vì chỉ mua sắm thông thường cho gia đình, nhân dịp này giọng ca sinh năm 1978 đã lập hẳn một chủ đề để mọi người trao đổi những sản phẩm của riêng mình.

Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Tuấn Hưng:

Sáng đưa con đi học: Bố ơi mua cho con cái này….

Về đến nhà bà nội bảo: Con đi mua cho mẹ cái này cái…

Rồi lại Vợ yêu: Bố ơi xem mấy đồ gia đình thiếu kìa….

Nắng 37 -39 độ thế này sao không mua online và để anh shipper có thêm việc nhỉ? Nào, anh em ai có gì bán gửi hết lên đây xem nào? Đi chợ online bắt đầu (Lưu ý là Hưng sẽ để bài viết tồn tại trong 24g thôi nhé ) Nhớ giảm giá nếu có giao dịch nhé. Bắt đầu.

Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 2

Ngay lập tức bài viết của ca sĩ Tuấn Hưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người đùa ùn ùn kéo vào giới thiệu sản phẩm của riêng mình. Từ mô tô, túi xách, đồng hồ,... không thiếu thứ gì.

"Cháu có combo máy ảnh giá sinh viên chú", "Anh Hưng ơi mua ủng hộ em mấy lô đất", "Em bán kim cương thiên nhiên ạ", "Máy rửa xe gia đình khỏe mạnh rửa sân, vườn, tưới hoa,...", "Em cần bán gấp đứa em gái ngoan hiền. Chỉ biết kiếm tiền, không biết kiếm chuyện", "Ka xem có ưng chiếc nào đi chợ không ạ? Để em mang sang nhà ạ", "Em cần bán cái túi Hermes da đà điểu. Em tag Thỏ vô nha"... là một số bình luận đáng chú ý.

Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 3
Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 4
Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 5
Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 6
Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 7

Tuấn Hưng là tên tuổi gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả thế hệ cuối 8X đầu 9X. Sau nhiều năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ quyết định hạn chế công việc để dành thời gian nhiều hơn cho các con. Bởi anh quan niệm tuổi thơ của các con trôi qua rất nhanh và không gì có thể đánh đổi được.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời tư. Anh ghi điểm với hình ảnh người đàn ông mẫu mực của gia đình. Không chỉ giúp vợ chăm con anh còn thể hiện sự yêu chiều, cưng nựng bà xã hết nấc.

Bài đăng của Tuấn Hưng bỗng dưng thành 'bách hoá tổng hợp' vì lý do đặc biệt - Ảnh 8

>>> Xem thêm: Tuấn Hưng hé lộ lý do phải "nịnh vợ"

Khi được hỏi về việc "nịnh" vợ, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả: "Vợ không nịnh thì ông định nịnh ai? Ai cho ông tình yêu và những đứa con". Có thể nói ở thời điểm hiện tại gia đình nhỏ của Tuấn Hưng vẫn luôn là tổ ấm hạnh phúc nhiều người ngưỡng mộ.

Tuấn Hưng hé lộ lý do phải "nịnh vợ" Tuấn Hưng tự hào khoe: "Vợ thế này có đáng để yêu và mê không?" Tuấn Hưng đáp trả gay gắt nhưng cực văn minh khi bị mỉa mai "chui gầm chạn" Lý do Tuấn Hưng tạm dừng ca hát: Tiền không mua được tuổi thơ của các con
Tuấn Hưng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp