"Tuesday" kinh doanh trang sức đối đầu với vợ chủ tịch Taobao nhưng lại nhận về lời khen

Dù lép vế với người vợ chính thất chủ tịch Taobao về gia cảnh, tri thức, lần này Trương Đại Dịch lại được khen khi kinh doanh mảng sắc đẹp.

Mới đây, hotgirl Trương Đại Dịch - người được cho là "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình vợ chồng chủ tịch Taobao Tưởng Phàm - đã chuyển sang định hướng kinh doanh trang sức. Thông tin trên khiến nhiều cư dân mạng tin rằng cô đang có ý muốn đối đầu trực tiếp với vợ chủ tịch Taobao Đổng Hoa Hoa, khi người vợ chính thất này cũng mới vừa sở hữu một cửa hàng trang sức trước đó.

Vợ chủ tịch Taobao - Đổng Hoa Hoa

Tuy nhiên, khác biệt với những lần trước khi so sánh về nhan sắc, trí thức, Trương Đại Dịch thường được cho là lép vế với người vợ chính thất thì lần này, cô lại được nhận xét có phần lợi thế hơn khi kinh doanh mảng sắc đẹp.

Và ngược lại, vốn xuất thân trong gia đình nề nếp và được học hành chuyên sâu, vợ chính thức của chủ tịch Taobao được tin là sẽ gặt nhiều thành tựu trên thương trường, nhưng kết quả lại không mấy nổi bật.

Người tình chủ tịch Taobao được nhận xét có phần lợi thế hơn vợ chính thức khi kinh doanh mảng sắc đẹp.

Được biết, Đổng Hoa Hoa hiện đang là chủ của 3 cơ sở kinh doanh gồm mảng bánh ngọt, homestay và cửa hàng trang sức, trong đó chỉ có cửa hàng trang sức vẫn được bà xã Tưởng Phàm phát triển qua hình thức trực tuyến.

Đổng Hoa Hoa là tay ngang từ "bà nội trợ" chuyển sang kinh doanh nên vẫn còn "non" trên thương trường.

Dự án cửa hàng trang sức của người đẹp họ Đổng trong thời gian qua thực sự không có gì nổi bật và được đánh giá là chưa thể vận hành tốt. Thậm chí mới đây, mẫu trang sức do chính tay Đổng Hoa Hoa thiết kế đã bị dân mạng chê "kém sang", nhìn như hàng chợ chưa đến 100 nghìn đồng. Hiện tại Đổng Hoa Hoa đang phải sửa sang lại không gian bên trong cửa hàng, quá trình thi công kéo dài hơn dự kiến.

Điều này cũng dễ hiểu vì thực chất Đổng Hoa Hoa là tay ngang từ "bà nội trợ" chuyển sang kinh doanh nên vẫn còn "non" trên thương trường là vậy.

Trương Đại Dịch như "diều gặp gió" khi kinh doanh trang sức trên các trang mạng xã hội.

Trái lại, Trương Đại Dịch như "diều gặp gió" khi kinh doanh trang sức trên các trang mạng xã hội. Có thể nói vì người đẹp họ Trương chăm cập nhật xu hướng giới trẻ và sở thích người dùng nên các mẫu trang sức cũng hết sức đa dạng, bắt mắt. 

Cách đây khoảng 8 tháng, Trương Đại Dịch bị bà xã chủ tịch Taobao Tưởng Phàm tố bằng chứng dan díu với chồng mình. Sự việc trên khiến người mẫu họ Trương bị công chúng chỉ trích và xúc phạm rất nhiều.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên