Tuyệt chiêu sửa đồ được stylist BLACKPINK áp dụng lần nào cũng hiệu quả

Tuyệt chiêu sửa đồ được stylist BLACKPINK áp dụng lần nào cũng hiệu quả
Không cần cầu kì thêm thắt đủ thứ, chỉ với vài đường cắt đơn giản thì BLACKPINK đã có ngay trang phục tôn dáng thời thượng.

Nếu là một fan chân chính của BLACKPINK thì bạn sẽ biết hơn 70% quần áo của các cô nàng mỗi khi xuất hiện đều đã được chỉnh sửa đôi chút. Vốn là nhóm nhạc oanh tạc trên mọi địa hạt thời trang trong nước lẫn quốc tế, thời trang của BLACKPINK luôn được công chúng "soi" tỉ mỉ. Mặc đồ hiệu thôi chưa đủ, mặc sao cho khác phiên bản gốc thì mới xứng tầm nhóm nhạc nữ K-Pop hàng đầu thế giới. Có một tuyệt chiêu sửa đồ mà stylist của BLACKPINK liên tục áp dụng để mang đến thành công về mặc thời trang cho các cô nàng mà bạn cũng có thử ngay tại nhà, đó là cắt phăng váy liền thành 2 phần: Áo croptop và chân váy.

Tuyệt chiêu sửa đồ được stylist BLACKPINK áp dụng lần nào cũng hiệu quả - Ảnh 2
Đôi khi chỉ cần một đường kéo đơn giản ở eo, đã cho ra một outfit khác biệt, vừa thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Tuỳ vào kết cấu từng bộ trang phục mà trình sửa đồ của stylist BLACKPINK lại khiến người khác phải ngả mũ thán phục. Cắt đôi những chiếc váy đã là gì khi họ còn có khả năng thay đổi phom dáng chỉ trong tích tắc. Nói về trình "biến tấu" đồ hiệu chục triệu thì chắc chỉ có stylist BLACKPINK mới đủ dũng cảm sửa hàng loạt như vậy, lỡ hư thì tiền đâu mà đền lại.

Tuyệt chiêu sửa đồ được stylist BLACKPINK áp dụng lần nào cũng hiệu quả - Ảnh 4
Trước khi trở thành bộ cánh ôm vừa vặn trên cơ thể của Lisa, chiếc váy này từng có phom suông cộng với hoạ tiết thêu gấm có phần già dặn và sến. Vậy mới thấy, sửa đồ là cả một nghệ thuật chứ chẳng đùa.
Tuyệt chiêu sửa đồ được stylist BLACKPINK áp dụng lần nào cũng hiệu quả - Ảnh 5
Thay vì giữ phần tay áo dài, cổ áo kín đáo thì stylist đã loại bỏ mọi chi tiết rườm rà không cần thiết này. Thành quả là có ngay một chiếc váy hoa trẻ trung, năng động. Nếu để ý kĩ họ còn sửa thành cổ vuông, tay bồng vô cùng sành điệu cho mẫu váy trị giá hơn 2000 USD (khoảng 50 triệu đồng).
Tuyệt chiêu sửa đồ được stylist BLACKPINK áp dụng lần nào cũng hiệu quả - Ảnh 3
Một vài mẫu váy vốn đã có phần chít eo khá tôn dáng nhưng vẫn không làm hài lòng được stylist BLACKPINK. Lần lượt từng chiếc váy trị giá 30, 40 triệu đều bị cắt phăng thành croptop và chân váy qua bàn tay của ekip. 

Chỉ với vài đường cắt đơn giản, quần áo của BLACKPINK đã trở nên sành điệu và đặc biệt hơn. Ấn tượng nhất vẫn là phần khoe eo thon một cách tinh tế mà vẫn không làm mất chất của phiên bản gốc. Cắt váy đã trở thành hình ảnh "thương hiệu" thời trang chung của cả nhóm, tuyệt chiêu này cũng được netizen khá thích thú và học tập theo để nâng tầm phong cách.

Tuyệt chiêu sửa đồ được stylist BLACKPINK áp dụng lần nào cũng hiệu quả - Ảnh 1
Sở hữu vòng eo "con kiến" chỉ 46cm, Rosé là thành viên thường xuyên được cắt váy áo nhất.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân