Những trang phục biểu diễn yêu thích nhất của BLACKPINK sau 5 năm debut

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ bảy, 14/08/2021 00:30 (GMT +7)
Những trang phục biểu diễn yêu thích nhất của BLACKPINK đã được các cô gái lựa chọn trong hàng chục bộ đồ biểu diễn mình đã mặc trong 5 năm.
Hashtag #Jisoo BLACKPINK #Rosé BLACKPINK #Lisa BLACKPINK #Jennie BLACKPINK #BLACKPINK #BEAUTORY #Thời trang

Tháng 8 năm 2016, nhóm nhạc BLACKPINK dưới sự quản lý của công ty YG đã chính thức được ra mắt. 5 năm sau Jennie, Lisa, Rosé, Jisoo không chỉ trở thành những Idol thành công, mà đã thực sự trở thành những nữ hoàng Kpop. Để kỷ niệm 5 năm ra mắt, các thành viên đã thực hiện một thử thách nhỏ của fan là chọn ra những trang phục biểu diễn mà họ yêu thích nhất.

1. Jennie

Jennie là thành viên thường chiếm spotlight của nhóm khi xuất hiện. Cô nàng từng diện rất nhiều trang phục khác nhau. Tuy nhiên, một trong những trang phục mà cô yêu thích là bộ màu hồng lấy cảm hứng từ nữ sinh.

Trang phục biểu diễn yêu thích nhất của thành viên Jennie.
Trang phục biểu diễn yêu thích nhất của thành viên Jennie.
Bộ đồ mang phong cách high teen.
Bộ đồ mang phong cách high teen.

Bộ trang phục được cô mặc trên sân khấu As If It’s Your Last (2017) gồm sơ mi croptop phối áo hai dây và chân váy xếp li. Bộ đồ mang đậm phong cách high teen nhưng vẫn tạo lên nét gợi cảm cho rapper BLACKPINK.

2. Rosé

Rosé BLACKPINK gây trầm trồ khi xuất hiện trong những bộ đồ diễn lấp lánh. Bộ đồ gồm một chiếc croptop khoe eo thon kết hợp cùng chân váy.  Cô còn khoác thêm một chiếc áo xuyên thấu nửa kín nửa hở càng khiến cô tỏa sáng hơn. Đây cũng là kiểu trang phục được cô nàng yêu thích nhất kể từ khi gia nhập BLACKPINK.

Khoảnh khắc đẹp xuất thần của Rosé.
Khoảnh khắc đẹp xuất thần của Rosé.

3. Lisa

Trang phục yêu thích của Lisa được cô diện trong một phân cảnh của MV How You Like That. Cô mặc một chiếc quần ống rộng phối cùng với áo croptop hai dây đính đá tinh xảo. Được biệt, bộ trang phục của Lisa được đánh giá cao về sự sáng tạo và "bạo tay" khi được các stylist cắt và may từ nhiều món đồ hiệu khác nhau.

Lisa diện bộ đồ tomboy trong MV How You Like That.
Lisa diện bộ đồ tomboy trong MV How You Like That.

4. Jisoo

Nếu như các thành viên khác yêu thích những trang phục cầu kỳ thì Jisoo lại yêu thích bộ đồ đơn giản với chân váy và sơ mi trắng. Được biết bộ đồ này nằm trong MV debut Boombayah của nhóm. Các fan cho biết Jisoo chọn bồ đồ này cũng là điều dễ hiệu bởi tính cách của nàng khá đơn giản và không hề cầu kỳ. Phong cách nữ tính cũng là phong cách mà cô ưa chuộng trong suốt 5 năm nay.

Jisoo lại yêu thích bộ đồ đơn giản gồm áo sơ mi và chân váy đen.
Jisoo lại yêu thích bộ đồ đơn giản gồm áo sơ mi và chân váy đen.
Những sự cố trang phục trong khi trình diễn của BLACKPINK Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh Rosé BLACKPINK có vượt mặt mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khi đụng váy?
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp