T.V nhắn nhủ idol J: Đừng là 1 thằng con trai mãi, hãy là 1 người đàn ông

T.V nhắn nhủ idol J: Đừng là 1 thằng con trai mãi, hãy là 1 người đàn ông
T.V khẳng định cô là người dũng cảm khi dám nói lên sự thật để bảo vệ những cô gái bị J. hại.
Sự kiện: Jack

Sau khi Jack đăng tải tâm thư xin lỗi gửi đến công ty, đối tác và người hâm mộ mà không hề xin lỗi Thiên An cũng như không hề đả động đến chuyện lợi dụng tình cảm các cô gái khác, T.V đã quyết định đòi lại danh dự cho bản thân.

Cụ thể, sau các dòng trạng thái đăng tải liên tục trên trang cá nhân từ đêm qua đến nay, T.V. mới đây đã thực hiện lời hứa của mình là "lột mặt nạ" của người mà cô viết tắt là J.

Theo đó, trong bài viết này, T.V đã gọi J bằng những từ ngữ bức xúc nhất, đồng thời tung ra bằng chứng gây sốc tố J. lợi dụng tình cảm, nói xấu Thiên An, quan hệ tình dục không an toàn.

T.V tung bằng chứng, tố Jack chối bỏ con cái, yêu cầu con gái mang họ mẹ - Ảnh 6
Bài đăng dài mà T.V đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít phút

Mở đầu bài viết, cô khẳng định khi hỏi nam ca sĩ về mối quan hệ với Thiên An, ca sĩ J. đã ngay lập tức chối bỏ, khẳng định là chiêu trò do người của công ty cũ hãm hại anh. T.V viết: "Khi vừa bắt đầu mối quan hệ với anh, chị TA đã ngay lập tức hỏi han những người xung quanh tôi về thông tin của tôi. Tôi hỏi anh, TA phản ứng lại như vậy là sao, anh trả lời như thế nào? "Người của công ty cũ có ý đồ xấu với anh nên em đừng dây dưa với những người đó" – Lý do của anh khiến tôi tin anh tuyệt đối và mù quáng yêu đương hi sinh cho anh suốt hơn một năm rưỡi".

T.V tung bằng chứng, tố Jack chối bỏ con cái, yêu cầu con gái mang họ mẹ - Ảnh 5
Hàng loạt bằng chứng mà T.V đăng tải kèm bài viết mới nhất

Đáng nói trong những bằng chứng được T.V chia sẻ, còn có đoạn ghi âm giữa Thiên An và T.V. Cụ thể, khi được Thiên An hỏi: "Khi quan hệ, Jack có sử dụng bao cao su hay không?", T.V đã trả lời: "Không". Thiên An lại hỏi: "Không sợ có bầu hả?", T.V nói: "Em uống thuốc tránh thai hàng ngày mà chị, em sợ chứ chị. Tại hồi đó em kêu ông ấy dùng bao, ông ấy nói với em: "Nếu như 1 ngày nào đó anh quen em 2 năm trời mà anh dùng bao có nghĩa là anh không thương em rồi".

Thiên An nói: "Câu đó nó nói với chị hằng ngày".

T.V tung bằng chứng, tố Jack chối bỏ con cái, yêu cầu con gái mang họ mẹ - Ảnh 1
Clip T.V và Thiên An tố cáo Jack quan hệ tình dục không an toàn

Không chỉ dừng lại ở đó, T.V còn tiết lộ chính J. là người từ chối để tên mình trong giấy khai sinh cũng như yêu cầu bé Sol mang họ mẹ. Thậm chí, ngày bé Sol ra đời, J. cũng không hề đến bệnh viện mà để Thiên An 1 mình "vượt cạn". Bên cạnh những hành động chối bỏ con cái trước đó, theo lời của T.V, nam ca sĩ J. cũng không hề có bất cứ động thái nào bảo vệ con gái mình, để cho người hâm mộ của anh liên tục tấn công cô bé. T.V chia sẻ: "Từ chối tên mình trong giấy khai sinh vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp? Ngày hạ sinh đứa bé con ruột mình cũng không hề đến bệnh viện?

T.V tung bằng chứng, tố Jack chối bỏ con cái, yêu cầu con gái mang họ mẹ - Ảnh 1
Tin nhắn cho thấy Jack chối bỏ việc để tên mình trong giấy chứng sinh, mọi việc hoàn toàn để Thiên An lo liệu

"Suốt thời gian người ta mang trong mình giọt máu của anh anh không điếm xỉa còn dám bảo là cố gắng hoàn thành trách nhiệm à? Anh chửi bới xúc phạm người mang giọt máu của của mình như thế nào anh quên à? Người ta mang giọt máu của anh lăn lộn kiếm tiền mưu sinh trong khi anh nhởn nhơ như không hề có gì? Trợ cấp 1 tháng 5 triệu và cho rằng đã cố gắng làm tròn chu cấp? Rồi còn những điều khủng khiếp hơn nữa mà một thằng súc sinh như anh đã gây ra tiếc thay tôi không có quyền lên tiếng".

T.V tung bằng chứng, tố Jack chối bỏ con cái, yêu cầu con gái mang họ mẹ - Ảnh 3
T.V cho biết vào ngày 1/4 bé Sol ra đời nhưng ngày 29/3, Jack vẫn rủ cô làm chuyện "người lớn"
T.V tung bằng chứng, tố Jack chối bỏ con cái, yêu cầu con gái mang họ mẹ - Ảnh 4
Tin nhắn của Thiên An, bày tỏ sự cảm kích trước hành động của T.V bảo vệ mẹ con cô

Cuối cùng, T.V nhắn nhủ J: Đừng là 1 thằng con trai mãi vậy, hãy là một người đàn ông. T.V cũng khẳng định bản thân mình dũng cảm nói ra sự thật để bênh vực cho những người bị hại.

Hiện tại, bài đăng của T.V vẫn tiếp tục gây xôn xao cư dân mạng. Nếu những lời tố cáo của T.V là đúng, thì sự việc đã nghiêm trọng hơn ồn ào ban đầu. Về phía Jack, sau khi lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, anh tiếp tục giữ thái độ im lặng dù cho những người có liên quan liên tục lên tiếng, tố cáo hành vi của mình. 

Nguyên văn bài chia sẻ của T.V:

Khi vừa bắt đầu mối quan hệ với anh, chị TA đã ngay lập tức hỏi han những người xung quanh tôi về thông tin của tôi. Tôi hỏi anh, TA phản ứng lại như vậy là sao, anh trả lời như thế nào? “Người của công ty cũ có ý đồ xấu với anh nên em đừng dây dưa với những người đó “ – Lý do của anh khiến tôi tin anh tuyệt đối và mù quáng yêu đương hi sinh cho anh suốt hơn một năm rưỡi.

Trong suốt thời gian yêu nhau có bao giờ tôi đòi hỏi thứ gì từ anh không? Tôi có bao giờ khiến anh phải lo lắng về việc sẽ để lộ mối quan hệ của cả hai không? Mọi người hãy nhìn nhận sâu hơn đi. Đừng bảo tôi quen Idol thì phải chấp nhận. Tôi chấp nhận ở đây là chấp nhận không công khai, chấp nhận thiệt thòi  vì sự nghiệp của họ chứ tôi không thể chấp nhận việc qua lại một lúc với rất nhiều cô gái thậm chí còn có con rồi vô trách nhiệm với máu mủ của mình như vậy được. Không lẽ tôi cứ mãi im lặng dung dưỡng cho một con người như vậy? Tôi ngu tôi thừa nhận nhưng anh cũng lên tiếng thừa nhận mình khốn nạn đi chứ?

Còn các bạn Fan của Idol chửi bới khủng bố tin nhắn cuộc gọi tôi những ngày qua. Các bạn nói mình cố tình để bú fame Idol các bạn??? Các bạn có não không vậy. Một con ngu âm thầm đứng sau âm thầm một mình ôm lấy những mộng tưởng về một câu chuyện cổ tích với một tình yêu đẹp trong suốt 1 năm rưỡi qua có điểm nào là giống muốn bú fame nổi tiếng? Từ chối tất cả mọi lời mời, mọi lời tán tính chỉ vì tin tưởng J. Không hé răng một lời về mối quan hệ của cả 2 trong suốt thời gian quen nhau là bú fame ư?

Các bạn ĐÓM các bạn là thánh soi cơ mà. Hãy cho tôi bằng chứng rằng trong một năm qua các bạn soi được tôi úp mở gì về mối qua hệ với idol của các bạn để được nổi tiếng đi? Làm ơn, lúc này tôi rất cần tài năng của các bạn đó ! Kể cả vấn đề mình lên tiếng mình cũng đã thống nhất với TA trước khi đăng bài vì chuyện này liên quan tới em bé. Thậm chí tới hôm 6-8 tức trước ngày mình lên tiếng mình với J vẫn bình thường vì thật sự lúc đó mình chưa hề biết bé Sol là con của J và TA thật. Mình đã cảm thấy SHOCK trước thông tin Sol là con của J.

Vì sao lúc nói chuyện với TA mình giọng mình như vậy? Nói chuyện tận hơn 1 tiếng đồng hồ mọi người chỉ nghe vỏn vẹn 1 clip 5-6 phút vội đánh giá? Mình là phụ nữ mình hiểu những gì chị An đang chịu đựng và cả hai đang bị lừa dối những gì. Mình rất bức xúc. Mình biết TA có bầu từ tháng 1 mình hoàn toàn không giấu diếm là mình có biết. Phụ nữ luôn có giác quan thứ 6 với người mình yêu. Nhưng lúc đó mình thậm chí còn một mực khẳng định với bạn mình rằng đó k phải con J.

Mình ngu thật sự nhưng mình không phải người thứ 3. Mình không phải là cố tình bước vào mối quan hệ của J và TA. Thêm một lý do nữa để khẳng định mình không phải người thứ 3 đó là ngay khi biết đó là con J thì mình đã lập tức lên tiếng mà mọi người. Với lại xem cách mình với chị TA nói chuyện thì mọi người nghĩ xem có ai đi nói chuyện với người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của mình như vậy không? Đây là sự đồng cảm đó.

Mình muốn không chỉ mình mà những người giống như mình nữa làm ơn hãy đứng lên đi. Các bạn cũng giống mình đứng trong bóng tối quá lâu rồi! Để lên tiếng đưa sự việc này ra ánh sáng đối với mình không hề dễ dàng. Mình cũng chỉ là một cô gái bình thường không tiếng nói không điểm tựa nhưng cũng vì mình là con gái nên mình không thể để danh dự của mình bị chà đạp một cách như vậy được.

Các bạn có bao giờ tự hỏi nếu như mình bịa chuyện với J thì liệu phía J có để yên cho mình vậy không ? Với tầm ảnh hưởng của J thì liệu mình có yên thân? Các bạn vì một bài lên tiếng đánh lừa dắt mũi dư luận đã vội nói mình phá vỡ hạnh phúc của J với TA? Một con người từ việc bắt cá nhiều tay lừa hại bao nhiêu cô gái giờ chuyển thành một người Bố có trách nhiệm. Truyền thông tốt đó! Để cho mọi người xem một người bố có trách nhiệm là như thế này đây.

Từ chối tên mình trong giấy khai sinh vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp? Ngày hạ sinh đứa bé con ruột mình cũng không hề đến bệnh viện? Suốt thời gian người ta mang trong mình giọt máu của anh anh không điếm xỉa còn dám bảo là cố gắng hoàn thành trách nhiệm à? Anh chửi bới xúc phạm người mang giọt máu của của mình như thế nào anh quên à? Người ta mang giọt máu của anh lăn lộn kiếm tiền mưu sinh trong khi anh nhởn nhơ như không hề có gì? Trợ cấp 1 tháng 5 triệu và cho rằng đã cố gắng làm tròn chu cấp? Rồi còn những điều khủng khiếp hơn nữa mà một thằng súc sinh như anh đã gây ra tiếc thay tôi không có quyền lên tiếng.

Bản thân mình cũng được gọi là người yêu dù sao tình cảm của mình dành cho J là thật nên những ngày qua mình cũng đã khủng hoảng, đau khổ, dằn vặt và chờ đợi nuôi dưỡng một tia hi vọng từ phía J để có thể kết thúc chuyện này nhưng tiếc thay quá thất vọng. Cả mình và những người trong cuộc đều đã cho J một cơ hội để lên tiếng. Cái bọn mình cần chỉ là sự thừa nhận và lời xin lỗi. Nhưng  J quay vào ô mất lượt rồi.

Đến cuối cùng sau 3 ngày anh vẫn không thể bảo vệ được máu mủ của mình trước người hâm mộ của anh, và 1 lời xin lỗi phía những người con gái đã bị anh lừa dối lợi dụng. Fan của anh phần lớn đều là cấp 1-2 rất nhiều và còn là học sinh, sinh viên đang thần tượng một người quan hệ cùng lúc với nhiều người thậm chí đã có con nhưng trốn tránh và vẫn còn được chấp nhận bằng lời xin lỗi qua loa. Nói chung là khá bài bản đó bây giờ người hâm mộ sẽ đánh vào việc biết sai và biết sửa sai là điều quý giá. Từ chuyện bắt cá nhiều tay sẽ chuyển thành trách nhiệm của một người Bố. Thì có thể thấy phạm vi lỗi lầm của anh đã thu hẹp lại đi rất nhiều nhưng qua mắt được ai chứ những người lớn hay những người hiểu chuyện thì sẽ nhìn nhận được rõ!

Đừng “là một thằng con trai” mãi vậy, hãy là một người đàn ông. Dám làm dám chịu dám thừa nhận đi! Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi. Đừng trách tôi. Vì tôi lên tiếng bênh vực cho những người bị hại. Hãy thấy tôi thật sự dũng cảm khi dám nói ra!"

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh