VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ tư, 18/05/2022 12:24 (GMT +7)
Dù đã được ban tổ chức chuẩn bị cho lá cờ quê hương mình nhưng VĐV này vẫn tìm khắp khán đài một lá cờ Việt Nam để mừng chiến thắng tại SEA Games 31 của mình.

Mới đây, màn ăn mừng của VĐV điền kinh Felisberto De Deus người Timor Leste đã khiến người xem xúc động. Cụ thể, VĐV người Timor  Leste sau khi về đích thứ 2 ở nội dung 10.000m đối với nam đã vô cùng vui mừng và phấn khích. Anh khoác trên vai lá cờ của quê hương mình nở nụ cười vì đã được điều tưởng chừng như không thể.

VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ  - Ảnh 1

Sau đó Felisberto De Deus đã tìm ngay một lá cờ Việt Nam và đưa lên cao vẫy tay về phía các cổ động viên nước chủ nhà. Hành động của VĐV này như một lời cảm ơn tới khán giả Việt Nam vì đã tiếp thêm sức mạnh cho anh dù phải thi đấu ở nơi đất khách quê người. 

VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ  - Ảnh 2

Không chỉ cầm cờ Việt Nam ăn mừng, sau khi về đích Deus còn chạy tới chung vui với 2 VĐV Việt Nam là Nguyễn Văn Lai và Lê Văn Thao. Những cái bắt tay, những nụ cười đã xóa tan mọi rào cản về văn hóa, về ngôn ngữ. Tất cả những gì còn lại giữa họ là niềm say mê với thể thao, là sự cố gắng bứt phá. Đó cũng chính là tinh thần thể thao mà tất cả mọi người vẫn thường nhắc tới. 

VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ  - Ảnh 3

Được biết  Felisberto De Deus là VĐV về đích thứ nhì, chỉ sau hạng nhất Nguyễn Văn Lai của đội tuyển Việt Nam. Văn Lai giành HCV 16 phút 34 giây 100, còn Felisberto De Deus giành HCB với 16 phút 35 giây 750. 

VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ  - Ảnh 4

Ở những nội dung thi trước đó, Deus cũng đã giành HCB nội dung 5.000m nam. Đây là tấm huy chương đầu tiên của mà Timor  Leste  có tại kỳ SEA Games được tổ chức ở Việt Nam. Như vậy Deus chính là VĐV làm nên kỳ tích, giành tấm huy chương điền kinh đầu tiên mà đoàn thể thao Timor Leste giành được trong lịch sử tham dự SEA Games. Và chắc hẳn, chàng trai Felisberto De Deus người Timor Leste sẽ tự hào về chính mình, về sự kiên trì của mình. 

VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ  - Ảnh 5

Đoạn clip ghi lại khoảnh khác ăn mừng chiến thắng của VĐV người Timor Leste sau khi được đăng tải lên MXH đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả Việt Nam. Cộng đồng mạng không chỉ khâm phục nghị lực kiên trì bền bỉ mà còn gửi lời chúc mừng tới anh chàng Felisberto De Deus. 

VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ  - Ảnh 6
VĐV Timor Leste tìm cờ Việt Nam để hôn ăn mừng HCB SEA Games 31, tri ân khán giả chủ nhà đã cổ vũ  - Ảnh 7

- Chúc Mừng Việt Nam và Timor. Coi phần thi thật sự xúc động, đúng tinh thần thể thao. Anh VĐV Timor vừa chạy vừa giơ tay kiểu bảo hãy cổ vỗ cho tôi. Xong chạy hết rồi ôm đối thủ Việt Nam các kiểu.

- Nay tui cũng cổ vũ ông này. Chạy mà cute ghê. Làm động tác cổ vũ trái tim này nọ liên tục.

- Em ấy ra hiệu gọi mãi đồng đội mới mang cho cờ tổ quốc, cảm ơn em đã dành tình cảm tới đất nước và khán giả Việt Nam, muốn bắt tay em mà không được. 

- Đây chắc sẽ là hình ảnh đẹp nhất của SEA Games, nó hội tụ đủ cả nhiệt huyết, niềm hạnh phúc sung sướng và tinh thần thể thao bất diệt! Tuyệt vời

Nhan sắc "Hoa khôi dancesport" Trường Xuân - nữ VĐV làm sáng bừng sân khấu SEA Games 31 Những khoảnh khắc xúc động - thăng hoa tại SEA Games 31 Cặp song sinh Việt Kiều Thảo My và Thảo Vy: Luồng gió mới của bóng rổ Việt tại SEA Games 31
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp