Clip cô vợ bẽ bàng bị chồng từ chối hôn thu hút hàng triệu lượt xem

Clip cô vợ bẽ bàng bị chồng từ chối hôn thu hút hàng triệu lượt xem

Xuất hiện trên Twitter vài ngày trước, đoạn clip cô vợ bị chồng từ chối nụ hôn này đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng bàn luận trái chiều.

Một đoạn video ghi lại cảnh một người vợ cúi xuống định hôn chồng nhưng bị né tránh bất ngờ hút hàng triệu lượt xem trên Twitter. Thậm chí clip này còn khiến những ông trùm kinh doanh cũng hào hứng tham gia bình luận.

Theo đó trong video này, một người đàn ông Ấn Độ đang tham gia cuộc gọi Zoom để bàn về những tác động của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng lên GDP của nước này thì đột nhiên cô vợ của anh bước vào phòng và cúi xuống với ý định trao cho chồng một nụ hôn.

Video cô vợ cúi xuống định hôn chồng nhưng bị né tránh đã hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 1
Video cô vợ cúi xuống định hôn chồng nhưng bị né tránh đã hút hàng triệu lượt xem

Nhưng ngay lập tức người đàn ông nói trên đã né tránh và chỉ về màn hình rồi nói: "Em đang làm gì vớ vẩn vậy? Màn hình đang bật". Khi nghe chồng nói như vậy, người phụ nữ này có vẻ xấu hổ liền nở một nụ cười bẽn lẽn và đi ra nơi khác.

Ngay sau khi video được đăng tải đã rất nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem. Đáng chú ý, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của nhà tư bản nổi tiếng Harsh Goenka, Chủ tịch tập đoàn RPG trị giá 3,8 tỷ USD của Ấn Độ. Đặc biệt ông đã chia sẻ clip hôn hụt chồng của người vợ nói trên lên  trang mạng xã hội của mình với bình luận: "Cuộc gọi Zoom... thật hài hước".

Bên cạnh đó, ngay cả Anand Mahindra (chủ tịch của Mahindra Group) - vị tỷ phú Ấn Độ - cũng đăng lại clip này lên trang cá nhân, kèm với bình luận khá lá hài hước rằng: "Haha. Tôi đề cử người phụ nữ này là 'Người vợ của năm'. Và nếu người chồng đáp lại vợ nhiệt tình, tôi đã đề cử họ là 'Cặp đôi của năm', tiếc rằng anh ấy đã từ chối".

Về phía cư dân mạng, nhiều ý kiến trách móc đã chĩa về phía ông chồng khi quá cứng nhắc mà không thể tận hưởng tình yêu ngọt ngào từ bạn đời.

"Thực tế có một số người chồng máy móc không thích tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào này để nhớ và hồi tưởng về vợ của mình"

"Thật là một người vợ tinh nghịch, đáng yêu vô cùng"

"Nếu người đàn ông này đáp lại một cách trìu mến thì video thật hoàn hảo", cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ facebook Thanh Lê