Vidhia bế bổng Đạt Villa, tuyên bố "sắp sang Việt Nam", chính thức phủ nhận tin đồn chia tay

Hải Đăng Đăng lúc: Thứ bảy, 07/05/2022 18:42 (GMT +7)
Hiện tại Vidhia đang "đoàn tụ" với Đạt Villa tại Indonesia và sẽ sớm sang Việt Nam. Như vậy tin đồn chia tay của Đạt Villa và Vidhia đã có câu trả lời!
Hashtag #Tiktoker #Đạt Villa #NEWS #Nóng trên MXH

Thời gian gần đây chuyện tình xuyên quốc gia giữa Đạt Villa và Vidhia nhận được không ít quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những người sử dụng MXH Tiktok bởi lẽ cả Đạt Villa và Vidhia đều là những Tiktoker rất có tiếng.

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi bỗng vướng vào nghi vấn "đã chia tay" bởi netizen bỗng phát hiện Đạt Villa đã không còn follow Vidhia trên Instargam. Tin đồn này càng được nhiều người cho là thật khi hot Tiktoker im lặng trước những câu hỏi liên quan đến chủ đề này khi livestream trên Tiktok.

Vidhia bế bổng Đạt Villa, tuyên bố 'sắp sang Việt Nam', chính thức phủ nhận tin đồn chia tay - Ảnh 1

Dù sau đó lý do Đạt Villa thôi theo dõi Vidhia trên Instargam được làm rõ là bởi nàng Tiktoker Indonesia bị hack Instargam. Thậm chí Đạt Villa đã follow tài khoản Instagram mới của Vidhia nhưng tin đồn cặp đôi đã "không còn thuộc về nhau" vẫn râm ran trên MXH. 

Nhưng mới đây cặp đôi đã có động thái chứng mình tin đồn chia tay chỉ là tin đồn, còn thực tế Đạt Villa và Vidhia đang rất hạnh phúc. Cụ thể chiều 6/5 Đạt Viila đăng ảnh chụp cùng Vidhia tại sân bay với chú thích "lêu lêu xít" như ngầm phủ nhận tin đồ không hay về họ. 

Vidhia bế bổng Đạt Villa trong clip Tiktok mới nhất
Vidhia bế bổng Đạt Villa trong clip Tiktok mới nhất

Đến chiều 7/5 tới lượt Vidhia đăng clip bể bổng Đạt Villa xoay nhiều vòng cùng dòng trạng thái đầy phấn khởi thông báo sắp sang Việt Nam "Việt Nam I'm coming". Ngay sau đó, đến lượt Đạt Villa đang ảnh chụp cùng Vidhia cùng tiết lộ cả hai sắp về Hà Nội.

Đáng nói bức ảnh và video của Đạt Villa và Vidhia đều cùng một bối cảnh. Như vậy có thể khẳng định Đạt Villa và Vidhia đang rất hạnh phúc chứ không có chuyện chia tay như tin đồn. Đồng thời qua những bối cảnh được chia sẻ, một số người cho rằng Đạt Villa đang ở Indonesia.

Liên hệ với với quản lý của Đạt Villa, người này cho biết đúng là Đạt Villa đang ở Indonesia. Quản lý của hot Tiktoker cũng tiết lộ Vidhia sẽ cùng Đạt Villa về Việt Nam vào ngày 11/5 tới đây.

Đạt Villa thông báo sắp về Việt Nam cùng với Vidhia.
Đạt Villa thông báo sắp về Việt Nam cùng với Vidhia.

Đạt Villa và Vidhia quen biết nhau qua Tiktok rồi sau đó nảy sinh tình cảm. Dù chuyện tình của cả hai gặp một số bất tiện như phải dùng google dịch để chuyện trò hay cách xa nhau nhưng đến thời điểm cả hai đều xác định nghiêm túc với tình cảm của mình.

Trước khi yêu Vidhia, Đạt Villa từng trải qua một lần hôn nhân và có con gái riêng. Khi đến với Vidhia, Đạt Villa cũng rất thẳng thắn chia sẻ điều này và nhận được sự cảm thông, tôn trọng từ bạn gái.

Streamer triệu follower Đạt Villa: Mỗi tháng thu nhập 50 triệu nhưng đây là “nghề không dễ ăn” Đạt Villa bất ngờ tiết lộ chuyện đã có vợ con từ 6 năm trước, khi mới 21 tuổi
Copy URL
Đạt Villa
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp