Thời tiết 25/1: Miền Bắc nhiều nơi có mưa phùn và sương mù

Thời tiết 25/1: Miền Bắc nhiều nơi có mưa phùn và sương mù

Cơ quan khí tượng dự báo Thủ đô Hà Nội đêm và sáng nay trời sẽ có mưa phùn và sương mù, chiều giảm mưa.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 16 đến 24 độ, gió Đông Nam đến Đông cấp 2-3, trời sẽ rét về đêm và sáng sớm. Trời nhiều mây, ngày vài nơi có mưa nhỏ, buổi sáng sớm dự báo có sương mù, chiều tối và đêm vài nơi có mưa nhỏ và sương mù. 

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 15-26 độ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo nhiều mây, ngày vài nơi có mưa nhỏ, buổi sáng trời sẽ có sương mù; đêm vài nơi có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu Tây Bắc ngày vài nơi có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời có nắng.

Thời tiết 25/1: Miền Bắc nhiều nơi có mưa phùn và sương mù
Thời tiết 25/1: Miền Bắc nhiều nơi có mưa phùn và sương mù

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nhiệt độ từ 15-24 độ, gió Đông Nam đến Đông cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo sẽ nhiều mây, ngày vài nơi sẽ có mưa nhỏ, buổi sáng trời có sương mù; chiều tối và đêm trời mưa phùn, mưa nhỏ và có sương mù.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nền nhiệt sẽ dao động từ 16-26 độ, trời có gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Được dự báo trời nhiều mây, vài nơi có mưa nhỏ, buổi sáng sớm trời sẽ có sương mù, trưa chiều trời giảm mây có nắng, riêng khu vực phía Bắc ban đêm có mưa phùn và sương mù. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nhiệt độ sẽ dao động từ 19-29 độ, phía Bắc ban đêm trời lạnh, gió Đông Bắc cấp 2-3, dự báo ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào.

Tây Nguyên hôm nay được dự báo nhiệt độ từ 16-30 độ, ban đêm và sáng sớm trời rét, sẽ có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa.

Khu vực Nam Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 22-32 độ trời sẽ có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào và dông.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê