Vợ ông Dũng "lò vôi": Nếu khán giả ủng hộ Hoài Linh thì "đi đầu xuống đất"

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 11/05/2021 19:20 (GMT +7)
Bà Phương Hằng cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh không xứng đáng ngồi vị trí ghế nóng trong chương trình Thách thức danh hài.
Hashtag #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" - réo tên, thậm chí dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích danh hài vì cho rằng, nam nghệ sĩ có liên quan đến việc ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân. Đột nhiên vướng vào ồn ào không đáng có này, nên mọi hành động của nghệ sĩ Hoài Linh càng được cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Song tới nay, Hoài Linh vẫn không lên tiếng cũng như không có động thái nào để đáp trả.

Vợ ông Dũng 'lò vôi': Nếu khán giả ủng hộ Hoài Linh thì 'đi đầu xuống đất'  - Ảnh 1

Dù vậy, bà Phương Hằng mới đây vẫn tiếp tục dùng những từ ngữ không hay để nói về Hoài Linh. Nhất là khi hay tin nam nghệ sĩ sẽ trở thành giám khảo trong chương trình Thách thức danh hài, vợ ông Dũng "lò vôi" đã bày tỏ sự bức xúc trên sóng livestream và nhận định rằng nam nghệ sĩ không xứng đáng ngồi vị trí ghế nóng này. Cụ thể, trong livestream của mình bà Hằng đã nói: "Tự cho mình cao sang, danh giá quá, nếu tổ chức Thách Thức Danh Hài mà khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất".

Dù vướng vào lùm xùm này, nhưng Hoài Linh vẫn nhận được sự tin tưởng, cùng kính trọng từ đông đảo khán giả, đặc biệt là từ những người đồng nghiệp của mình. Trong đó, rất nhiều các nghệ sĩ tên tuổi như Trịnh Kim Chi, Hứa Minh Đạt, Ánh Linh... đều lên tiếng bảo vệ Hoài Linh và bày tỏ sự yêu mến, kính trọng đối với anh.

Sơn Tùng đăng ảnh "cởi trần" nửa đêm, tiết lộ với fan cái hẹn vào 18h51 Trang Trần lên tiếng "xin đầu hàng" vợ ông Dũng "lò vôi" sau khi bị dọa đánh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp