Thông tin mới nhất về vụ đánh ghen ở Huế

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 13/01/2021 21:01 (GMT +7)
Cơ quan công an đang xem xét khởi tố thêm tội danh cố ý gây thương tích đối với các bị can liên quan vụ án đánh ghen ở Huế.
Hashtag #Đánh ghen #Ngoại tình - Đánh ghen #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Người Lao Động đưa tin, vào ngày 13/1, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố thêm tội danh "Cố ý gây thương tích" đối với các bị can trong vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại bờ kè ven biển vào tháng 11/2020 .

Được biết, việc xem xét khởi tố thêm tội danh này dựa vào kết quả trưng cầu giám định pháp y về thương tật cơ thể của cơ quan chức năng cho thấy nạn nhân trong vụ đánh ghen trên có tỉ lệ chung lên đến 29%.

Như tin đã đưa, vào ngày 16/11/2020, một vụ đánh ghen đã xảy ra tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Theo đó, nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế). Thời điểm bị đánh ghen, cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Thông tin mới nhất về vụ đánh ghen ở Huế - Ảnh 1

Ngay khi nắm được thông tin vụ án, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, sau đó đã ra quyết định khởi tố. Theo đó, các bị can gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP. Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Tất cả những người trên đều bị khởi tố cùng tội danh "Làm nhục người khác".

Thông tin mới nhất về vụ đánh ghen ở Huế - Ảnh 2

Qua điều tra, cơ quan công an xác định 4 đối tượng này sau khi phát hiện nạn nhân đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm ở bờ kè nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ. Thậm chí, nhóm người phụ nữ còn giữ nạn nhân lại để một thanh niên liên tiếp đánh vào chỗ kín của nạn nhân rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Những người đánh cô gái đối diện mức án nào? Đánh ghen ở Huế: Cô gái ngồi cùng chồng của 1 người trong nhóm Vụ đánh ghen nhầm dã man ở Huế: Xem xét khởi tố tội làm nhục người khác
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp