Vụ giết người bỏ xác vào vali: Đã bắt được nghi phạm Giám đốc người Hàn Quốc

Vụ giết người bỏ xác vào vali: Đã bắt được nghi phạm Giám đốc người Hàn Quốc

Vị giám đốc người Hàn Quốc có liên quan đến vụ thi thể trong vali ở TP.HCM đã bị công an bắt tại quận 2.

Công an TP.HCM đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ giết người bỏ xác trong vali. Theo đó nghi phạm là Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), bị bắt khi đang có mặt tại quận 2, TP.HCM.

Được biết, Jeong In Cheol là giám đốc một công ty có trụ sở ở quận 7 và sinh sống tại một chung cư ở Phú Mỹ Hưng. 

Khi nhận được tin báo về thi thể không còn nguyên vẹn tại căn nhà 3 tầng ở khu dân cư Him Lam, quận 7, cơ quan đã đến điều tra khám nghiệm hiện trường xác định nạn nhân là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Thi thể nạn nhân phân thành nhiều đoạn, gói trong 1 bịch nylon đen, bỏ trong vali du lịch màu hồng, để trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà. Cạnh hiện trường, Công an có thu giữ 2 chiếc cưa tay, 1 kìm cộng lực, nghi là dụng cụ thủ phạm dùng để phân xác nạn nhân.

TP.HCM: Kinh hoàng phát hiện vali chứa xác người không nguyên vẹn - Ảnh 3

Quá trình điều tra, Công an xác định Jeong In Cheol là nghi can số 1 nên trong sáng 28/11 Công an quận 7 phát đi thông báo truy tìm. Đầu giờ chiều cùng ngày, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận 2 đã bắt giữ được nghi can Jeong In Cheol.

Vụ giết người bỏ xác vào vali: Đã bắt được nghi phạm Giám đốc người Hàn Quốc  - Ảnh 4

Theo một số nguồn tin thì nạn nhân chính là chủ nợ của nghi phạm. Theo lời kể lại từ bạn bè của nạn nhân thì Cheol có thể đã cướp đi 100.000$ kèm trang sức rồi bỏ trốn.

Vụ giết người bỏ xác vào vali: Đã bắt được nghi phạm Giám đốc người Hàn Quốc  - Ảnh 2

Hiện, Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị lấy lời khai người này để làm rõ vụ án mạng.

Vụ giết người bỏ xác vào vali: Đã bắt được nghi phạm Giám đốc người Hàn Quốc  - Ảnh 1

Trước đó, vào tối ngày 27/11, chủ căn nhà trên khi đến dọn dẹp sau khi người thuê nhà dọn đi thấy có dấu hiện bất thường nên kiểm tra thì phát hiện một chiếc vali có chứa xác người không nguyên vẹn, quanh chiếc vali xuất hiện vết máu, cạnh đó là kìm cộng lực và cưa tay. Người này liền báo với cơ quan chức năng.

Qua tìm hiểu, căn nhà 3 tầng được một người xây cách đây vài tháng và cho một người đàn ông Hàn Quốc thuê. Cách đây 3 ngày, khách thông báo trả nhà. Khi chủ nhà đến dọn dẹp thì phát hiện sự việc.

Chia sẻ facebook Thu Trần