Vũ Khắc Tiệp ê chề khi bị trang hàng hiệu uy tín "bóc mẽ" xài đồ giả

Lu Ân Đăng lúc: Thứ sáu, 14/01/2022 16:09 (GMT +7)
Trước đó, Vũ Khắc Tiệp - ông bầu được tiếng là "mát tay" của Vbiz từng nhiều lần bị tố "sống ảo" khi check in với nhà thuê, xe mượn.
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #BEAUTORY #Thời trang

Vũ Khắc Tiệp là chủ sở hữu của công ty quản lý người mẫu Venus. "Dưới trướng" ông bầu là một loạt người đẹp đình đám như Ngọc Trinh, Quỳnh Thư, Lê Hà,...

Dù không hoạt động nghệ thuật, Vũ Khắc Tiệp vẫn được nhiều người biết đến với cuộc sống sang chảnh, liên tục đi du lịch châu Âu, mua sắm hàng hiệu. Mới đây, anh chàng vừa nhận cái kết ê chề khi bị trang @fakewatch (Instagram chuyên bóc mẽ những chiếc đồng hồ luxury nhái) đăng ảnh và khẳng định ông bầu xài hàng giả.

Vũ Khắc Tiệp từng nhiều lần chụp ảnh cùng mẫu đồng hồ 14 tỷ đồng khiến nhiều người loá mắt.
Vũ Khắc Tiệp từng nhiều lần chụp ảnh cùng mẫu đồng hồ 14 tỷ đồng khiến nhiều người loá mắt.

Vũ Khắc Tiệp từng nhiều lần chụp ảnh cùng mẫu đồng hồ 14 tỷ đồng khiến nhiều người loá mắt. Thế nhưng, chiếc đồng hồ được "bạn thân Ngọc Trinh" sở hữu lại được @fakewatch khẳng định là hàng nhái và được chuyên trang đồng hồ chỉ ra những điểm khác biệt so với hàng gốc. Cụ thể, trang này khẳng định mẫu Richard Mille RM11-03 Rose Gold của anh gắn kim cương giả, các chi tiết bị cũng kém tinh tế hơn hàng chính hãng.

Đồng hồ Richard Mille được Vũ Khắc Tiệp là hàng 'fake'
Đồng hồ Richard Mille được Vũ Khắc Tiệp là hàng "fake"
Ngay cả bộ đồ Dior của anh cũng bị nhiều người bình luận là hàng nhái cao cấp.
Ngay cả bộ đồ Dior của anh cũng bị nhiều người bình luận là hàng nhái cao cấp.

Nhân việc Vũ Khắc Tiệp bị @fakewatch "bóc phốt", nhiều người cũng lật lại vấn đề những lần khoe của trước đây của ông bầu phải chăng cũng đều là sống ảo?

Trước đó, nam ông bầu từng gây choáng khi mua biệt thự 1.800 mét vuông, là nơi thường xuyên tổ chức các đêm tiệc và sự kiện hoành tráng của ông bầu 8X.

Lập tức một bình luận gây chú ý với nội dung khẳng định Vũ Khắc Tiệp chỉ đang thuê chứ không sở hữu căn biệt thự này.

Người này cho biết mình ở gần nhà Vũ Khắc Tiệp và biết rất rõ chủ thực sự của căn biệt thự này.
Người này cho biết mình ở gần nhà Vũ Khắc Tiệp và biết rất rõ chủ thực sự của căn biệt thự này.
Sau đó, anh cũng đã lên tiếng và thông báo đây chỉ là nơi thuê để kinh doanh dù trước đó liên tục chụp ảnh 'sống ảo' như mình là chủ nhân thật sự.
Sau đó, anh cũng đã lên tiếng và thông báo đây chỉ là nơi thuê để kinh doanh dù trước đó liên tục chụp ảnh "sống ảo" như mình là chủ nhân thật sự.
Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp Biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp là "hàng pha ke" theo lời Nathan Lee Vũ Khắc Tiệp "tân gia" biệt thự to như lâu đài, còn rủ Ngọc Trinh dọn sang ở
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp