Vụ phụ huynh hành hung học sinh ở Điện Biên: Công an tiến hành khởi tố

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 21/12/2020 21:26 (GMT +7)
Ông Phương là phụ huynh đã hành hung em N.Q.H. (11 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Tân Bình) ngay tại phòng học lớp 6A4.

Chiều ngày 21/12, ông Triệu Ngọc Phương (Thành phố Điện Biên) đã bị công an thành phố Điện Biên khởi tố về tội Cố ý gây thương tích.

Theo đó, ông Phương đã hành hung dã man 1 học sinh lớp 6A4 trường THCS Tân Bình là em T.L.N.M. khiến nạn nhân tổn thương về tinh thần và thể chất. Được biết ông Phương là phụ huynh của em N.Q.H (11 tuổi) học cùng lớp với nam sinh M.

Cháu H. bị bố của bạn (áo xanh góc trên ảnh) đánh ngay trên bục giảng. Ảnh: Đ.X.
Cháu H. bị bố của bạn (áo xanh góc trên ảnh) đánh ngay trên bục giảng. Ảnh: Đ.X.

Qua điều tra cho thấy, nguyên nhân vụ bạo hành là do vào sáng 9/12, em H. có đánh nhau với em M. Sau đó em M. đã về mách bố.

Đến khoảng 13h45 cùng ngày, ông Phương đã tìm đến lớp 6A4 tìm H. rồi bạo hành em dã man, bằng cách đánh, đấm vào đầu, bụng của nam sinh, thậm chí sau đó còn lôi em ra ngoài và tiếp tục hành hung trước sự sợ hãi của nhiều các bạn học sinh khác.

Sau khi sự việc xảy ra, lúc tan học phụ huynh em H. được ban giám hiệu của trường mời đến làm việc thì bố H. mới biết con trai mình bị đánh.

Cơ quan công an cho biết, qua điều tra sự việc được học sinh lớp 6A4 chứng kiến và camera giám sát của lớp học ghi lại.

Và đến 11/12, bố em H. đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng.

Bố H. Cho biết, sau khi xảy ra sự việc đã 1 tuần em H. vẫn hoảng sợ, cơ thể thì xước xát, tổn thương nhiều.

Điện Biên: Phụ huynh đến tận lớp đánh học sinh lớp 6 có mâu thuẫn với con mình Hà Nội: Khởi tố đối tượng dùng máy photocopy in tiền giả bán lấy tiền thật Khởi tố đối tượng quay lén cảnh thân mật của người ngoại tình để tống tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp