Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách" ở tuổi 47

Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi

Sau nhiều năm nghỉ ngơi, Vương Diễm tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, cô cũng vừa có màn tái hiện vai Tình Nhi trong Hoàn Châu Cách sau 22 năm.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, trang 163 đưa tin nữ diễn viên Vương Diễm xuất hiện ở show Manh thám tra án với tạo hình của nhân vật Tình Nhi. Đây chính là vai diễn để đời của cô trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách.

Tuy nhiên, vì đã 22 năm trôi qua nên cô không tránh khỏi những vấn đề lão hóa, dấu vết tuổi tác đã hiện hữu trên gương mặt nữ diễn viên. Vì vậy mà có không ít khán giả cho rằng Vương Diễm không nên tiếp tục thể hiện nhân vật này trên sân khấu nữa nếu cô muốn giữ lại kỷ niệm đẹp, hình ảnh đẹp về nhân vật Tình Nhi cũng như một Vương Diễm xinh đẹp một thời trong lòng khán giả.

Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi

Theo Sina, sau nhiều năm nghỉ ngơi, ở tuổi 47, Vương Diễm đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô nhận lời làm khách mời trên show Manh thám tra án, Thi họa Trung Quốc. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn đóng vai phụ trong phim Thượng thực. Đây là tác phẩm của biên kịch tài ba Vu Chính, hai diễn viên chính trong phim là Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải. Trước đó, vào tháng 6/2020, cô cũng đóng trong phim cải biên đam mỹ Hạo Y Hành.

Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi
Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi

Vương Diễm sinh năm 1974, cô sở hữu gương mặt đẹp thuần Á đông và diễn xuất giàu cảm xúc. Cô được công chúng biết đến qua hai tác phẩm đình đám là Hoàn Châu Cách Cách Võ lâm ngoại sử. Tuy nhiên, sự nghiệp nghệ thuật của cô không kéo dài khi năm 2000, Vương Diễm kết hôn với đại gia bất động sản Vương Chí Tài, từ đó cô dần rời xa showbiz, tận hưởng cuộc sống nhung lụa. Theo báo Hồ Nhuận, ông xã cô sở hữu nhiều khối bất động sản lớn tại Bắc Kinh. Tài sản của ông ước tính hơn tỷ USD, trong đó Vương Diễm cũng đứng tên hơn 10 khu nhà và biệt thự. Tuy nhiên, chồng của Vương Diễm từng vướng bê bối nợ hơn 10 triệu USD tiền đánh bạc nhưng phía Vương Chí Tài đã phủ nhận.

Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi
Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi

Nữ diễn viên và chồng có chung với nhau cậu con trai tên thân mật là Cầu Cầu. Cô cũng từng gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con, bởi cậu bé rất ngỗ nghịch, thậm chí có lần tát mẹ trên truyền hình. Sau khi lớn lên Cầu Cầu mới thay đổi. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ cách chăm con qua hai cuốn sách Người mẹ hoàn mỹ và Bản ghi chép cách nuôi con nên người của mẹ Cầu Cầu. Nữ diễn viên có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng, bà xem cô như con gái ruột vì vậy giữa hai người không có khoảng cách.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran