Web drama "Tâm Sắc Tấm" hoãn lịch chiếu sau sự ra đi của danh hài Chí Tài

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 13:59 (GMT +7)
Ngọc Thanh Tâm đã chính thức thông báo dự án web drama "Tâm Sắc Tấm" của cô và Trấn Thành phải dời lại lịch chiếu lại sau sự ra đi của danh hài Chí Tài.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 9/12 vừa qua, cả dư luận và truyền thông Việt bàng hoàng trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do bị đột quỵ. Ngay khi hay tin, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để tiễn biệt đàn anh lần cuối. Bên cạnh đó, các dự án âm nhạc, phim ảnh cũng hoãn lịch chiếu để tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Thanh Tâm vừa chính thức thông báo dự án web drama "Tâm Sắc Tấm" của cô và Trấn Thành dời lại lịch chiếu lại thay vì ra mắt tối nay, ngày 10/12, vì cảm thấy đây không phải là thời điểm thích hợp. 

Chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm về dời lịch chiếu phim.
Chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm về dời lịch chiếu phim.

Cụ thể, cô viết: "Ngọc Thanh Tâm xin phép tạm hoãn thời gian ra mắt, đồng thời quyết định dời ngày phát sóng tập đầu tiên vào thời gian thích hợp hơn và sẽ có thông báo chính thức đến quý vị sau."

'Tâm Sắc Tấm' là dự án phim lớn của Ngọc Thanh Tâm trong năm 2020, với sự tham gia sản xuất của Trấn Thành.
"Tâm Sắc Tấm" là dự án phim lớn của Ngọc Thanh Tâm trong năm 2020, với sự tham gia sản xuất của Trấn Thành.

Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với danh hài quá cố: "Ngọc Thanh Tâm vô cùng kính trọng, hâm mộ tài năng và cách sống, cách làm việc của nghệ sĩ Chí Tài. Ngọc Thanh Tâm xin kính gửi lời thành kính phân ưu đến gia quyến của nghệ sĩ Chí Tài."

Hôm qua (9/12), dự án "Tâm Sắc Tấm" được tổ chức họp báo ra mắt phim, có sự góp mặt của Trấn Thành và Lê Giang. Tuy nhiên sau khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cả hai đã lập tức bỏ về giữa chừng.

Được biết "Tâm Sắc Tấm" là dự án phim chiếu Youtube lớn nhất của Ngọc Thanh Tâm trong năm 2020, với sự tham gia sản xuất của Trấn Thành. Bộ phim được tiết lộ sẽ sử dụng hình ảnh cô Tấm từ truyện cổ tích dân gian nhưng xen kẽ màu sắc mới. Ngọc Thanh Tâm cũng nhận xét rằng đây sẽ là một bộ phim có tình tiết gay cấn, thú vị mà khán giả không thể bỏ lỡ.

Linh Miu gây phẫn nộ khi "chúc mừng" sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài Hiếu Hiền đăng tải video cố nghệ sĩ Chí Tài trong nhà tang gây bức xúc Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Làm thủ tục đưa sang Mỹ sau lễ viếng tại Việt Nam Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở Danh hài Chí Tài: Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân viên mãn và nỗi buồn không con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp