Xe tải chở đồ cứu trợ miền Trung của Hòa Minzy gặp sự cố

Xe tải chở đồ cứu trợ miền Trung của Hòa Minzy gặp sự cố

Hòa Minzy đang có mặt tại Quảng Bình để trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Tuy nhiên trên đường đi đến Hà Tĩnh thì xe tải chở hàng đã gặp sự cố.

Vào chiều ngày 19/10, Hòa Minzy đã có mặt tại Quảng Bình để trao các phần quà gồm áo phao cứu hộ và đồ ăn như cháo tươi, bánh mì, nước suối cho bà con trong vùng lũ.

Xe tải chở đồ cứu trợ miền Trung của Hòa Minzy gặp sự cố - Ảnh 1

Sau đó, cô cùng quản lý tiếp tục đi đến Hà Tĩnh để giúp đỡ người dân nơi đây. Tối cùng ngày, khi đang ở địa phận thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), xe tải 10 tấn chở hàng hóa của cô đã gặp trục trặc. Do tình hình nước lũ dâng cao nên xe tải bị chết máy, không thể di chuyển tiếp.

Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân để đội cứu hộ tỉnh Hà Tĩnh đến ngay đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh để lấy hàng hóa chuyển sang phương tiện khác mang đi cứu trợ cho bà con. Hàng cứu trợ mà nữ ca sĩ mang vào chủ yếu là áo phao và cháo tươi để người dân có đồ ăn trong những ngày bị nước lũ cô lập, thiếu lửa và nước sôi, không thể nấu cơm, đun mì.

Xe tải chở đồ cứu trợ miền Trung của Hòa Minzy gặp sự cố - Ảnh 3

Hào Minzy cũng tỏ ra lo lắng khi lượng nước ngày càng dâng cao. Cô sợ đồ ăn, hàng hóa cứu trợ sẽ bị nước lũ làm hư hại.

Đại diện của Hòa Minzy cho biết nữ ca sĩ đã kịp thời liên lạc với công an địa phương và nhận được sự hỗ trợ. Hiện cô và cả đoàn đang đợi đội cano của thành phố Hà Tĩnh ra ứng cứu.

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng vào tài khoản Minh Hà (vợ ca sĩ Lý Hải). Sau đó cô đặt mua thêm khoảng 400 áo phao và đang đợi vận chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nếu không thể kịp trong đêm thì mai xe sẽ tới, muộn nhưng vẫn mong mỗi hộ gia đình đều sẽ có áo phao dự phòng, lũ năm nào cũng tới".

Xe tải chở đồ cứu trợ miền Trung của Hòa Minzy gặp sự cố - Ảnh 1
Xe tải chở đồ cứu trợ miền Trung của Hòa Minzy gặp sự cố - Ảnh 2

Hiện nay, tình hình mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân miền Trung. Nhiều ngày qua, đông đảo nghệ sĩ quyên góp, ủng hộ bà con nơi đây vượt qua khó khăn. Thủy Tiên là người kêu gọi được nhiều nhất với số tiền lên tới 60 tỷ đồng. Nữ ca sĩ đã trực tiếp đến Huế, Quảng Trị trao nhu yếu phẩm và tiền cứu trợ cho người dân.

Vợ chồng Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Lý Hải, Minh Hà, Hồ Việt Trung cũng quyết định tới các tỉnh bị lũ lụt giúp đỡ bà con. 

Chia sẻ facebook Thu Trần