Xoài Non kể về hình xăm mình năm 15 tuổi: Mẹ khóc, ba im lặng buồn rầu

Xoài Non kể về hình xăm mình năm 15 tuổi: Mẹ khóc, ba im lặng buồn rầu
Xoài Non cho hay, cô rất thích xăm nhưng thường chọn hình xăm ở chỗ kín và có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời.
Sự kiện: streamer

Mới đây, hot girl Xoài Non - vợ streamer Xemesis có màn hỏi đáp với người hâm mộ, qua đó cô tiết lộ về chuyện nhan sắc cũng như xăm mình. 

Chia sẻ về những hình xăm của bản thân, Xoài Non cho hay cô xăm hình đầu tiên vào năm 15 tuổi, đó là khi gặp biến cố trong cuộc sống. Xoài Non cảm thấy tự tin hơn, phải sống tốt hơn khi nhìn thấy câu quotes cô xăm lên người. Tuy nhiên, vì xăm khi còn quá trẻ nên bố mẹ Xoài Non không khỏi sốc. 

"Lúc đầu bó mẹ thấy xong sốc. Mẹ thì khóc, ba thì im lặng chán luôn. Sau thời gian khủng hoảng đó thì Trang đi xăm trên ngực là năm sinh bố mẹ. Ban đầu Trang giấu xong mặc áo 2 dây đi biển thì ba mẹ thấy, ba mẹ ngồi nói chuyện với Trang là ba mẹ thấy hình xăm rồi, xăm năm sinh ba mẹ lên thì nhớ thương ba mẹ nhiều hơn nhé, đừng hư nữa", cô kể.

Xoài Non xăm mình năm 15 tuổi: Mẹ khóc, ba im lặng buồn rầu - Ảnh 3
Xoài Non chia sẻ việc xăm mình.

Xoài Non tâm sự, cô luôn chọn những hình xăm kín và có ý nghĩa trong cuộc đời mình. Hot girl cũng khuyên khán giả không nên xăm khi còn quá trẻ và phải suy nghĩ chín chắn vì xăm thì dễ chứ xóa đi rất đau, đồng thời ảnh hưởng đến công việc sau này.

Ngoài chuyện xăm mình, Xoài Non tiếp tục nhận phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô khẳng định, mắt với mũi hoàn toàn là tự nhiên. 

"Mùi Xoài là mũi tự nhiên. Mũi Xoài có cái gồ nè mọi người thấy không? Cái gồ này mỗi lần chụp ảnh không canh góc nhìn to với lệch lắm. Xoài không tập gì từ bé đến lớn luôn ý. Đó giờ mập thì mũi không thon thui, giờ ốm đi nó cũng ôm lại. Trộm vía là nhìn ok. Còn bài tập thì Xoài thấy vuốt mũi là có khả năng sẽ hiệu quả ý. Vì Xoài chưa từng thử nên cũng không biết có không", cô giải thích.

Xoài Non xăm mình năm 15 tuổi: Mẹ khóc, ba im lặng buồn rầu - Ảnh 1
Xoài Non xăm mình năm 15 tuổi: Mẹ khóc, ba im lặng buồn rầu - Ảnh 2
Xoài Non phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước tin đồn cắt mắt, người đẹp 19 tuổi không ngại chia sẻ hình ảnh trong quá khứ và than thở: "Mắt tui từ nhỏ đó giờ vậy nè, ai cũng đồn tui đi phẫu thuật thẩm mỹ là sao hả trời". 

Xoài Non sinh năm 2002 tại TP.HCM. Cô nổi tiếng sau khi hẹn hò với streamer giàu có nhất Việt Nam Xemesis. Dù vậy, hot girl không giấu giếm quá khứ nghỉ học từ năm lớp 10, phải đi làm thêm đủ nghề để kiếm sống. Trải qua khoảng thời gian nổi loạn tuổi trẻ, Xoài Non hiện chín chắn và trưởng thành hơn. Cô được gia đình chồng yêu quý, chiều chuộng như con ruột. Cuộc sống làm dâu hào môn của người đẹp 19 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ, cảm thán.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh