Xuất hiện chiếc bánh kem "trà xanh" phiên bản dành cho Sơn Tùng M-TP

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 17/11/2021 10:21 (GMT +7)
Trước "đại lễ quay xe" của hội bạn Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã có động thái an ủi thần tượng khi đặt chiếc bánh "trà xanh" tương tự.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hải Tú vừa tái xuất 4 ngày, bộ ba "chị em thân thiết" của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần đã bất ngờ đăng tải bài viết xin lỗi khi đã "châm ngòi" cho drama "trà xanh" nổ ra vào 10 tháng trước. Chưa dừng lại ở đó, mối quan hệ giữa Thanh Trần và Linh Ngọc Đàm với đàn chị có thực sự thân thiết như lời đồn cũng đã được chính chủ làm rõ.

Mặc dù chưa có điều gì khiến cho hội bạn của giọng ca gốc Thanh Hóa day dứt suốt 10 tháng qua cũng như phải lên tiếng xin lỗi khi sự việc tưởng chừng đã ngủ yên nhưng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đã bắt đầu có động thái an ủi thần tượng khi dư luận "quay xe".

Bài đăng xin lỗi của Linh Ngọc Đàm khiến cõi mạng 'dậy sóng'
Bài đăng xin lỗi của Linh Ngọc Đàm khiến cõi mạng "dậy sóng"

Cụ thể, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện chiếc bánh kem y hết chiếc bánh "trà xanh" được Thiều Bảo Trâm đăng tải trong đêm 20/1 sóng gió. Tuy nhiên, thay vì dòng chữ "Be happy sister" (Tạm dịch: "Vui lên nhé, chị gái") thì chiếc bánh này lại có dòng chữ "Be happy brother" (Tạm dịch: "Vui lên nhé, anh trai").

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ của nam ca sĩ còn đính kèm dòng chữ giống hệt chia sẻ của Linh Ngọc Đàm tại thời điểm đó: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm anh buồn" như lời mỉa mai đến nữ streamer. Ngoài ra, người này còn gắn thẻ tài khoản Instagram của giọng ca gốc Thái Bình kèm biểu tượng hoa hướng dương quen thuộc của thần tượng.

Xem thêm: Mối quan hệ giữa Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có thực sự thân thiết?

Hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội như cách để an ủi thần tượng của Sky
Hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội như cách để an ủi thần tượng của Sky

Hiện, sự việc đang khiến cư dân mạng xôn xao cũng như chờ đợi những tình tiết tiếp theo của drama dài tập này. Trước đó, ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm bùng lên bắt nguồn từ hình ảnh chiếc bánh kem mà nữ ca sĩ đăng tải trên story tài khoản Instagram. Sau khi hình ảnh này được đăng tải, hội chị em của Thiều Bảo Trâm là Xoài Non, Linh Ngọc Đàm và Tùng Maru đã chia sẻ lại cùng những lời động viên, ám chỉ cô đang gặp chuyện buồn.

Chiếc bánh kem 'phiên bản gốc' mà Tùng Maru tặng cho Thiều Bảo Trâm
Chiếc bánh kem "phiên bản gốc" mà Tùng Maru tặng cho Thiều Bảo Trâm

Ngay lập tức, nhiều đồn đoán trên mạng xã hội bùng lên, cho rằng Hải Tú là người thứ 3 chen chân vào mối tình 8 năm giữa "Chủ tịch" và bạn gái. Giữa làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, "nàng thơ" dưới trướng Sơn Tùng M-TP đã phải "đóng băng" mọi hoạt động cũng như biến mất một thời gian trước khi trở lại cách đây ít ngày. 

Video Sơn Tùng M-TP xuất hiện mới nhất trên sân khấu:

Hết Sơn Tùng M-TP đến Kay Trần chia sẻ ẩn ý giữa "đại hội xin lỗi" của hội bạn Thiều Bảo Trâm Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung, hé lộ lý do phía cố ca sĩ từ chối nửa tỷ bầu Thụy tặng Sơn Tùng M-TP lên tiếng sau "đại hội xin lỗi" của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp