Một người tên Tiên mới bị Nathan Lee "réo" tên trên mạng xã hội

Một người tên Tiên mới bị Nathan Lee

Ngay sau khi Nathan Lee đăng đàn nhắc đến 1 người tên Tiên, netizen cho rằng người Nathan Lee đang có ý mỉa mai là Thuỷ Tiên.

Sự kiện: Nathan Lee Sao Việt

Thời gian gần đây, mỗi khi Nathan Lee nhá hàng gọi tên ai là cư dân mạng rất nhanh "chấm hóng". Bởi ai cũng đồn đoán đây là tín hiệu dự báo showbiz sắp có biến hay. Trước đó, "ông hoàng drama" đã bóc phốt 1 loạt các nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh... Và mới đây Nathan Lee đã réo tên 1 người tên Tiên trên mạng xã hội.

Cụ thể, vào trưa hôm nay 19/6, Nathan Lee đã đăng tải lên mạng xã hội một câu gọn lỏn, nhưng khiến cư dân mạng hoang mang cực độ. Cụ thể, "ông hoàng drama" viết: "Tôi bực mình bà lắm á nha bà Tiên. Tại Tiên".

1 người tên Tiên mới bị Nathan Lee réo tên trên mạng xã hội, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên  - Ảnh 3
Nathan Lee réo tên 1 người tên Tiên trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình
1 người tên Tiên mới bị Nathan Lee réo tên trên mạng xã hội, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên  - Ảnh 2
1 người tên Tiên mới bị Nathan Lee réo tên trên mạng xã hội, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên  - Ảnh 1
1 người tên Tiên mới bị Nathan Lee réo tên trên mạng xã hội, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên  - Ảnh 4
Nathan Lee từng thẳng thắn nêu quan điểm về chuyện từ thiện - Ảnh chụp màn hình

Thậm chí, Nathan Lee còn cho biết thêm manh mối, đó là có tới hai bà Tiên sắp "tới công chuyện". Từ những dữ kiện này, các thám tử từ dân mạng đã nhập vai rất nhanh, đồng thời tiến hành khoanh vùng những người có thể có liên quan. Trong đó đa phần đều nhận định rằng, người mà Nathan Lee đang có ý nhắc đến chính là Thuỷ Tiên. Bởi nữ ca sĩ vốn là người từng được mệnh danh là "bà Tiên" giữa showbiz.

Nhưng cũng có 1 số khán giả lại nghĩ rằng lần này Nathan Lee chỉ đang đăng lại 1 câu nói vui trong vở hài kịch nào đó, không phải là ám chỉ đến ai. Do đó, muốn biết cụ thể ra sao thì chắc sẽ phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

1 người tên Tiên mới bị Nathan Lee réo tên trên mạng xã hội, netizen đồng loạt gọi tên Thuỷ Tiên  - Ảnh 1

Trước đó, giữa những vụ lùm xùm liên quan đến hàng loạt nghệ sĩ có tên tuổi trong showbiz như Thuỷ Tiên, NS Hoài Linh.. về vấn đề từ thiện, Nathan Lee từng thẳng thắn nêu quan điểm rằng: "Các bạn đừng gửi tiền cho nghệ sĩ để họ đi làm từ thiện nữa! Nghệ sĩ hãy tự bỏ tiền túi ra mà làm! Từ thiện nó không ở đâu xa, tuy nhiên nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ!".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê