3 con giáp gặp hạn lớn trong 49 ngày tới làm gì cũng đen đủi

3 con giáp gặp hạn lớn trong 49 ngày tới làm gì cũng đen đủi
Theo tử vi, 3 con giáp dưới đây sẽ gặp phải hạn lớn trong 49 ngày tới, tiền bạc bốc hơi, mối quan hệ xuống cấp.

Tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ thông minh, nhanh nhẹn và rất đa tài. Họ có năng khiếu trên nhiều lĩnh vực và có khả năng thành công lớn. Người tuổi này thích tự do, không ưa gò bó hay an phận. Điều này khiến họ gặp nhiều khó khăn, gian truân khi còn trẻ.

Cuối năm Canh Tý 2020 là thời điểm con giáp này gặp khó khăn.Tử vi nói rằng, 49 ngày tới là những lúc tài vận của Ngọ gặp trắc trở. Do đó, con giáp này cần tránh đầu tư mạo hiểm, cho người khác vay tiền hoặc chi tiêu hoang phí.

Vào thời điểm cuối năm - ngày Tết cận kề, con giáp này cần cẩn trọng lời nói, để không bị tiểu nhân ngáng đường, cản trở cơ hội thăng tiến trong công việc.

3 con giáp gặp hạn lớn trong 49 ngày tới làm gì cũng đen đủi, tiền bạc bốc hơi - Ảnh 3

Tuổi Mão

Tuổi Mão hầu hết là những người có nhiều đam mê, nhiệt huyết, dường như lúc nào cũng sục sôi với những ý tưởng mới. Những người tuổi Mão thường có tính cách độc lập,  nên ai cũng yêu mến.

Trong cuộc sống những người tuổi Mão thường vô cùng thông minh, bất cần, tuổi Mão có sức hút rất lớn với người khác giới và thường có những mối quan hệ rất lãng mạn.

Tử vi 49 ngày tới cho biết tuổi Mão không nên mở rộng kinh doanh, nếu có ý định đó thì nên thận trọng xem xét kẻo dễ rơi vào tình trạng mất tiền oan mà không đạt được ý muốn. Trong chuyên tình cảm người tuổi Mão cũng không nên chuyện bé xé to để không làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

3 con giáp gặp hạn lớn trong 49 ngày tới làm gì cũng đen đủi, tiền bạc bốc hơi - Ảnh 2

Tuổi Tý

Tử vi cho biết trong 49 ngày tới những người tuổi Tý có những thay đổi lớn trong công việc. Trong giai đoan tuổi Tý gặp nhiều khó khăn bởi nhiều việc diễn ra không như ý muốn khiến bạn phải đau đầu giải quyết.

Lời khuyên cho người tuổi Tý cần tránh xa những thói ngồi lê đôi mách cẩn thận tránh xa thói thị phi khiến bạn rơi vào những điều không hay. Trong thời gian này những người tuổi Tý hãy tập trung cho công việc của mình để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn, giúp cho bạn đảo chiều vận mệnh vào một thời điểm đủ chín muồi.

3 con giáp gặp hạn lớn trong 49 ngày tới làm gì cũng đen đủi, tiền bạc bốc hơi - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần