Bé trai "mất tích" cùng bảo mẫu đã trở về, nhất quyết không nhận bà ngoại

Thanh Le Đăng lúc: Thứ năm, 22/10/2020 10:37 (GMT +7)
Công an huyện Nhà Bè đã cho bà Hoàng đối chất, đề nghị bảo mẫu trả lại cháu cho bà Hoàng nhưng cậu bé không đồng ý.

Sau 3 tháng đưa cháu Nguyễn Phúc Quí (tên gọi ở nhà là Giao), 6 tuổi, rời khu trọ đến nơi khác sinh sống, chiều 21/10, vợ chồng bảo mẫu Nguyễn Thị Mỹ, 54 tuổi, đã dẫn cậu bé đến công an trình diện.

Tại cơ quan điều tra vợ chồng bà Mỹ khai rằng, họ đã mang bé Giao đến ở tại quận Thủ Đức, cách khu trọ cũ khoảng 20 km, do thời gian qua bà Phạm Thị Kim Hoàng (bà ngoại của bé) liên tục đến khu trọ của họ ở huyện Nhà Bè đòi lại Giao, khiến thằng bé hoảng sợ.

Bé trai 'mất tích' cùng bảo mẫu đã được tìm thấy.
Bé trai "mất tích" cùng bảo mẫu đã được tìm thấy.

Qua điều tra cho thấy, vợ chồng bà Mỹ không có con. Vào năm 2014, khi Giao được gần 7 tháng tuổi và người mẹ bỏ nhà đi, bà Hoàng đem cháu ngoại đến gửi bà Mỹ trông nom với giá 60.000 đồng một ngày.

Thời gian đầu, bà Hoàng sáng đưa cháu đến gửi chiều đón về nhưng sau một thời gian bà để Giao ở luôn với vợ chồng bà Mỹ. Năm bé được 4 tuổi, bà Hoàng đến nhận về nuôi nhưng thằng bé không chịu đi cùng nên tiếp tục được gửi bà Mỹ chăm sóc.

Thời gian đó bà Hoàng có đôi khi đến thăm, song cứ nhìn thấy bà là thằng bé khóc lóc, hoảng sợ. Được một thời gian, bà này cho rằng bà Mỹ không cho Giao nhận bà ngoại nên hai bên cãi vã.

Bà Mỹ nói vợ chồng bà yêu thương Giao như con đẻ, thằng bé cũng gọi họ là ba mẹ và cho biết đưa Giao đi chỗ khác sống là để tránh những tổn thương tâm lý cho cậu bé chứ không có chuyện bắt cóc.

Công an huyện Nhà Bè đã cho bà Hoàng đối chất, đề nghị bảo mẫu trả lại cháu cho bà Hoàng nhưng cậu bé không đồng ý. Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm trong việc vợ chồng bà Mỹ dẫn bé Giao đi. 

Bé trai 6 tuổi "mất tích" cùng vợ chồng bảo mẫu Bị con bắt gặp đang "làm chuyện tế nhị", cha mẹ nên làm gì? Bà bé 3 tuổi bị bạo hành đến chết đề nghị xử kịch khung con gái và con rể
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp