4 con giáp cẩn thận sóng gió ập đến vào cuối tuần này (5-6/12/2020)

4 con giáp cẩn thận sóng gió ập đến vào cuối tuần này (5-6/12/2020)

Những con giáp sau đây cần hết sức cẩn thận vì sóng gió sẽ ập đến vào cuối tuần này (5-6/12/2020), nhất là chuyện tình cảm rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

Sự kiện: Tử vi hằng ngày

Tuổi Tý 

Chẳng những là con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (5-6/12) mà người tuổi Tý còn phải đương đầu với không ít rắc rối trong chuyện tình cảm. Sẽ có rất nhiều vấn đề ập đến thử thách khả năng chịu đựng của con giáp này. 

Đôi bên vẫn còn giận hờn, hiểu lầm nhau mà không chịu đối diện để nói rõ. Khoảng cách càng ngày càng xa khiến bạn vô cùng mệt mỏi, có suy nghĩ muốn buông xuôi. Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là cả hai nên nhẫn nhịn nhau một chút, hạ thấp cái tôi và cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết.  

4 con giáp cẩn thận sóng gió ập đến vào cuối tuần này (5-6/12/2020) - Ảnh 4

Còn nếu cứ tiếp tục căng thẳng như vậy, hai bạn có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ này. Khi đó hạnh phúc tự tay đánh mất sẽ rất khó tìm lại được. Nếu còn yêu, hãy trân trọng nhau khi còn có thể.

Tuổi Thân 

Những vấn đề trong cuộc sống, công việc, tiền bạc khiến con giáp tuổi Thân không dành đủ thời gian cho một nửa của mình. Nhiều hôm đi làm cũng xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp cấp trên và về nhà bạn lại trút giận vào người thương.  

Đó cũng là lý do khiến bạn thuộc con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này (5-6/12). Những cuộc cãi vã xảy ra triền miên, tranh luận chưa được quá 3 phút đã biến thành gay gắt. Vết rạn nứt ngày càng lớn khi cả hai không ai muốn là người xuống nước trước.   

4 con giáp cẩn thận sóng gió ập đến vào cuối tuần này (5-6/12/2020) - Ảnh 1

Chiến tranh lạnh chẳng khiến cho mâu thuẫn chấm dứt mà còn ngày càng đẩy câu chuyện đi xa hơn, rất có thể cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ đứng trên bờ vực đổ vỡ. Điều bạn cần làm lúc này là phải thẳng thắn bày tỏ với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình, tránh vì những suy đoán không căn cứ ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. 

Tuổi Dậu 

Chuyện quá khứ luôn là một cái “gai” nhức nhối trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dậu. Sau từng ấy năm bên nhau, sau từng ấy hạnh phúc cả hai đã cùng nhau đắp xây, bạn cứ nghĩ vết thương đã lành và cái gai đó không còn đe dọa tình cảm của mình nữa, thì hiện thực bỗng ập đến khiến bạn nhận ra mình đã lầm.

Những chuyện trong quá khứ nay lại bị lôi ra thành cái cớ trong các cuộc cãi vã, mâu thuẫn từ đó cứ ngày càng lớn dần. Cho dù Dậu đã cố gắng giải thích và hòa giải mâu thuẫn ra sao, nhưng nửa kia không chịu hợp tác thì công sức của bạn đều là công cốc.

4 con giáp cẩn thận sóng gió ập đến vào cuối tuần này (5-6/12/2020) - Ảnh 2

Đôi bên cần phải bình tĩnh và dành thời gian trò chuyện thẳng thắn với nhau thay vì để mặc mọi chuyện xảy ra. Dù là bạn hay người ấy buông xuôi vào lúc này thì đó cũng có thể là dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Tuổi Hợi

Điềm báo tử vi cho thấy, chuyện tình cảm vẫn còn là điều gì đó quá xa xôi mà tuổi Hợi không biết phải làm thế nào để có được hạnh phúc thuộc về riêng mình. Người độc thân có thể thành công trong cuộc sống nhưng vẫn cô độc một mình. Dù bạn đã rất cố gắng mở lòng, nhưng lần nào cũng nhận lấy kết cục không như ý khiến bạn vô cùng nản lòng và lại khép chặt trái tim để tránh chịu tổn thương lần nữa.  

4 con giáp cẩn thận sóng gió ập đến vào cuối tuần này (5-6/12/2020) - Ảnh 3

Có lẽ duyên của bạn chưa tới mà thôi, hãy cứ học cách tự yêu bản thân trước, rồi bạn sẽ tim được hạnh phúc của chính mình. Cuộc sống vợ chồng có nhiều bất hòa tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào chuyện tình cảm đôi lứa. Nếu cứ tiếp tục giữ thái độ hờn giận, ghen tuông này thì sớm thôi, hôn nhân của bạn sẽ rạn nứt không có cơ hội cứu vãn.

Chia sẻ facebook Thu Trần