4 dấu hiệu để nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không?

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ năm, 10/03/2022 23:51 (GMT +7)
Khi bạn đang ngủ say trong men tình yêu, thật khó để phát hiện đâu là thật, đâu là giả. Vì vậy, xin mách bạn một số dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng.

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn gặp được người yêu mình thật lòng. Thực tế có nhiều trường hợp chị em yêu phải kẻ sở khanh rồi 1 mình ôm đau khổ. Do đó, chị em nên sáng suốt khi yêu để trao tình cảm cho người xứng đáng. Vậy làm sao để nhận ra dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng đây?

Dưới đây là những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng hãy chú ý để tránh xa kẻ "yêu râu xanh” nhé!

1. Những nỗ lực của bạn không được chú ý

 4 dấu hiệu để nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không? - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Bộ Y tế cấp phép sử dụng "siêu vaccine" của AstraZeneca, hiệu quả lên đến 83% chỉ vài giờ sau tiêm

Những quan tâm, nỗ lực, hy sinh, tử tế thậm chí là sự thỏa hiệp của bạn dành cho người ấy đều không được chàng chú ý thậm chí dù là người yêu nhưng anh ta sẽ không quan tâm vun vén cho mối quan hệ này. Đồng thời cũng không biết bạn đã bỏ ra những gì cho đoạn tình cảm này.

Khi đó, bạn hãy nhớ rằng, 1 người không trân trọng bạn sẽ không bao giờ biết tới những hy sinh của bạn. Vì thế hãy tránh xa và chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt, tránh những tổn hại không đáng có xảy đến với bạn.

2. Bên bạn chàng chỉ đòi hòi về thể xác

Nếu mỗi khi bên bạn, chàng chỉ quan tâm đến chuyện thể xác và đôi khi điều đó làm bạn thấy bận lòng cũng như không thoải mái. Thì lúc này bạn hãy chú ý, xem xét lại mối quan hệ này vì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy chàng không thực sự yêu thương bạn mà chỉ muốn một thỏa mãn về thể xác mà thôi. 

3. Có nhiều hành vi thiếu minh bạch, mờ ám

Nếu chàng có những hành vi che giấu bạn thì đó cũng là dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng cũng như không muốn cưới bạn làm vợ. Ví dụ như anh ấy thường xuyên đi ra ngoài khi nghe điện thoại - điều này cho thấy anh ấy có những điều giấu diếm không muốn bạn biết ai đang gọi....

 4 dấu hiệu để nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không? - Ảnh 2

Chàng cài đặt mật khẩu điện thoại và không dám cho bạn mượn khi cần. Đặc biệt, chàng còn cấm bạn không được đụng đến điện thoại, máy tính riêng của chàng. Dù việc tôn trọng không gian riêng của nhau là cần thiết nhưng nếu chàng luôn có những bí mật thậm chí nhiều bí mật thì bạn cần cảnh giác nhé.

4. Bạn không hạnh phúc, cảm thấy bị lợi dụng

Nếu chàng khiến bạn cảm thấy bất an và luôn có cảm giác mình bị lợi dụng, thì hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Hoặc trong mối quan hệ này bạn luôn phải hy sinh cho đối phương, thì đây là lúc bạn cần suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

Đã đến lúc bạn cần ngồi lại và trò chuyện với đối phương để xem chàng và bạn có cùng quan điểm về mối quan hệ này hay không, chàng có thực sự yêu thương và muốn gắn bó lâu dài với bạn không.

 4 dấu hiệu để nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không? - Ảnh 3

5. Bạn luôn là người chủ động hẹn hò

Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu cũng như dành sự chăm sóc, quan tâm cho cô ấy. Do đó, nếu chàng của bạn ít khi gặp gỡ, hẹn hò thậm chí bạn luôn đóng vai “cọc đi tìm trâu” nhưng anh ta còn thường viện cớ bận này bận kia để tránh mặt bạn. Thì lúc này, bạn cần nhìn nhận lại mối quan hệ, xem bạn vì anh ta làm những gì và bạn đã vì anh ta bao nhiêu để xem người đó có yêu bạn thật lòng hay không.

Cổ nhân dạy, đàn ông càng yêu thương vợ sự nghiệp càng phất, càng giàu Nếu cơ thể đột nhiên xuất hiện những dấu hiệu này chứng tỏ bạn sắp gặp may mắn, tiền tài đổ về nhiều Biểu hiện người ấy chỉ yêu bạn cho vui, không hề muốn kết hôn.
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp