Biểu hiện người ấy chỉ yêu bạn cho vui, không hề muốn kết hôn.

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 18/01/2022 16:50 (GMT +7)
Nếu khi yêu đương mà chàng có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ anh ta chỉ yêu bạn cho vui, không vì tình yêu thực sự và cũng không muốn kết hôn.

Không muốn giải quyết vấn đề mà 2 người đang gặp phải

Khi yêu nhau, mọi cặp đôi đều gặp phải một hoặc nhiều tình huống xảy ra và cần nói chuyện, thống nhất để giải quyết khi cả hai có ý kiến trái ngược nhau. Khi ấy nếu người yêu của bạn tỏ ra thờ ơ, không quan tâm thậm chí lảng tránh không muốn nói chuyện để giải quyết vấn đề, lúc này bạn hãy tinh ý mà nhận ra rằng, không phải chàng đang theo ý bạn và để bạn tùy ý, tự quyết, mà anh ta không quan tâm tới việc mối quan hệ của hai người trong tương lai sẽ ra sao. Anh ta cũng không cố gắng để hòa hợp, vun đắp nhằm giúp tình cảm của hai người sẽ dần tốt đẹp hơn.

Biểu hiện người ấy chỉ yêu bạn cho vui, không phải vì yêu và cũng không muốn kết hôn - Ảnh Internet
Biểu hiện người ấy chỉ yêu bạn cho vui, không phải vì yêu và cũng không muốn kết hôn - Ảnh Internet

>>> Xem thêm: Về quê đón Tết Nhâm Dần 2022, có 2 loại giấy tờ quan trọng bạn cần phải mang theo

Không quan tâm khi bạn muốn rời đi

Nếu bạn cố gắng rời bỏ, muốn chấm dứt mối quan hệ với người đó, nhưng anh ta tỏ ra bất cần, không níu giữ cũng chẳng quan tâm. Điều đó có nghĩa, trong cuộc sống của họ, bạn chẳng có ý nghĩa gì. Thậm chí mối quan hệ mà 2 người đang có với anh ta chỉ để giải tỏa nỗi cô đơn, tìm kiếm 1 người để cho vui mà thôi.

Anh ấy ưu tiên bạn bè hơn là bạn

Khi một người đàn ông chọn đi với bạn bè khi họ gọi thay vì ở bên bạn lúc bạn cần, điều đó có nghĩa, anh ta không thực sự muốn có mối quan hệ lâu dài với bạn. Nhưng bạn cần phân biệt rõ việc anh ta giành thời gian của mình cho bạn bè, người thân là điều có thể chấp nhận được nhưng nếu bạn mãi xếp sau tất cả thì chứng tỏ bạn không phải là số một. Có nghĩa, mối quan hệ đó về lâu dài sẽ chẳng đi tới đâu và người đó không có ý định tính chuyện trăm năm với bạn.

Anh ấy không quan tâm cuộc sống cá nhân của bạn

Khi một người yêu bạn thực sự, anh ấy sẽ luôn dành thời gian cho bạn. Dù công việc, cuộc sống bận rộn tới đâu, anh ta vẫn sẽ giành thời gian để quan tâm bạn. Và luôn nói về những vấn đề mà bạn đang gặp phải nhằm chia sẻ hoặc tìm cách để cùng giải quyết với bạn. Thậm chí khi mệt mỏi, người đó luôn muốn có bạn kề bên và ngược lại.

Biểu hiện người ấy chỉ yêu bạn cho vui, không hề muốn kết hôn. - Ảnh 2

Do đó khi đang yêu mà bạn chưa bao giờ cảm thấy luôn có anh ấy làm hậu thuẫn phía sau thì có nghĩa anh ta thiếu cảm xúc với bạn và thiếu sự quan tâm cũng như ít tình yêu dành cho bạn.

Không giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè

Nếu khi yêu nhau mà chàng không có ý định giới thiệu bạn với gia đình, đặc biệt là bố mẹ anh ấy thì chứng tỏ anh ấy không nghĩ rằng bạn sẽ là người mà họ muốn kết hôn. Vì khi yêu ai đó và muốn gắn bó lâu dài, chàng trai nào cũng muốn cam kết với bạn gái và muốn giới thiệu cô gái của mình với gia đình, nhất là cha mẹ.

Tương tự, một người đàn ông không muốn tiến tới với người yêu của mình, thì hầu như mọi cuộc gặp mặt, ăn uống cùng bạn bè, gia đình của anh ta sẽ không có sự xuất hiện của bạn. Thậm chí khi bạn muốn gặp gỡ bạn bè hay gia đình của người đó thì anh ta sẽ tìm mọi lý do để từ chối.

E ngại khi bạn nói đến việc kết hôn

Biểu hiện người ấy chỉ yêu bạn cho vui, không hề muốn kết hôn. - Ảnh 3

Nếu trong tình yêu, bạn là người đã đề cập đến việc kết hôn nhưng anh ấy luôn có lý do để trì hoãn và lảng tránh thì điều đó có nghĩa anh ấy có thể không thấy thoải mái thậm chí không muốn bàn tới chuyện kết hôn với bạn.

Cũng có nghĩa mối quan hệ của hai người sẽ không lâu dài, bởi 1 người đàn ông không muốn nói tới chuyện kết hôn với bạn gái anh ta, nếu họ chỉ yêu đương cho vui và không muốn cưới người đó là vợ. Do đó, trong tình yêu các chị em nên tỉnh táo để nhận ra chàng có thực sự yêu mình hay không, có muốn cưới mình hay không, từ đó để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, đừng lãng phí thanh xuân của mình cho người không xứng đáng.

Trưởng thành là gì? Biểu hiện của sự trưởng thành Nhạy cảm là gì và những dấu hiệu cho thấy bạn là người nhạy cảm Tình yêu là gì? Quan điểm và định nghĩa về tình yêu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp