5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên dễ lỡ hạnh phúc đời mình

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên dễ lỡ hạnh phúc đời mình

Tình yêu vốn là thứ tình cảm không dễ biểu đạt thành lời, song những con giáp này gặp khó khăn đặc biệt trong việc thổ lộ với đối phương.

Sự kiện: Tử vi hàng ngày

Tình yêu vốn là thứ tình cảm không dễ biểu đạt thành lời, chỉ trong vài từ hay vài câu. Đặc biệt đối với những người “yêu không dám nói” thì lại càng dễ đánh mất hạnh phúc hơn.

Tuổi Tỵ: Bề ngoài lạnh lùng

Những người tuổi Tỵ được đánh giá là người thông minh, có ngoại hình sáng, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, con giáp này có bề ngoài khá lạnh lùng, điềm tĩnh, không có gì vội vã nên dù có yêu quý đối phương đến mức nào đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không bày tỏ tình cảm ra bên ngoài.

Chỉ có những người thân quen, mới hiểu được tính cách của Tỵ, mới biết được họ đang muốn gì, nghĩ gì. Vì quá bình tĩnh và lạnh lùng, nên tuổi Tỵ đã tự tay đánh mất tình yêu của mình.

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình - Ảnh 5

Tuổi Tuất: Không giỏi ăn nói

Tuổi Tuất thường  không giỏi ăn nói, sống nội tâm và kín đáo, nhất là đối với những người không quen.

Khi gặp người mình thích, người tuổi Tuất thường chỉ âm thầm, không giỏi bộc lộ cảm xúc hay có bất kì hành động nào chứng tỏ tình cảm của mình.

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình - Ảnh 1

Tuổi Mão: Tâm tư kín đáo

Tuổi Mão là những người hiền lành, nhân hậu nhưng lại khá kiệm lời, không giỏi xã giao, nhất là khi đối diện với người khác phái.

Có thể họ rất thích người đó, đã chuẩn bị sẵn nội dung trong đầu nhưng khi đối diện với nửa kia thì ấp a ấp úng, biểu hiện ra ngoài lại lạnh nhạt khiến đối phương không cảm nhận được tình cảm của mình.

Người tuổi Mão cũng khá vô tâm trong chuyện tình cảm, yêu không dám nói nhưng người khác có tình cảm với mình cũng không tinh ý nhận ra. Vì thế, họ luôn để vuột mất cơ hội ngay cả khi "nửa kia" đã bật đèn xanh.

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình - Ảnh 1

Tuổi Dậu: Yêu là giấu trong lòng

Người tuổi Dậu rất ngại bày tỏ tình cảm vì họ sợ rủi ro. Kết quả là họ thường bị người khác "hớt tay trên". Dù có chút hối hận về hành động của mình nhưng lần sau Dậu cũng lặp lại sai lầm như vậy.

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình - Ảnh 2

Tuổi Hợi: Giả vờ mạnh mẽ

Tuổi Hợi là con giáp tốt bụng, hiền lành, sống hòa nhã với mọi người nên được nhiều người để ý. Trong chuyện tình cảm, những cô gái khác thì tỏ ra nhẹ nhàng, yếu đuối cần được chở che thì Hợi lại là người luôn tỏ ra mạnh mẽ, không cần dựa dẫm vào bất kì ai. 

Đôi khi mạnh mẽ là tốt nhưng trong một số trường hợp yếu đuối một chút sẽ được quan tâm, yêu thương nhiều hơn. Hợi đừng để những lý do không đáng làm vụt mất hạnh phúc đáng lẽ đã thuộc về bản thân.

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Thu Trần