Á hậu Trịnh Kim Chi tốt nghiệp Cử nhân Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh ở tuổi 49

 Á hậu Trịnh Kim Chi tốt nghiệp Cử nhân Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh ở tuổi 49

Á hậu Trịnh Kim Chi đã không giấu được cảm xúc vui mừng khi được tốt nghiệp cử nhân tại Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh ở tuổi 49.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi tự hào đăng tải những hình ảnh tại buổi lễ Tốt nghiệp của mình. Cụ thể, nữ diễn viên thông báo rằng mình đã hoàn thành chương trình học Cử nhân ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Kèm theo những bức ảnh, Trịnh Kim Chi dí dỏm viết: "Em có bằng rồi, giờ em đi xin việc đây!

 Á hậu Trịnh Kim Chi tốt nghiệp Cử nhân Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh ở tuổi 49 - Ảnh 1
 Á hậu Trịnh Kim Chi tốt nghiệp Cử nhân Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh ở tuổi 49 - Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Trịnh Kim Chi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ trong Vbiz như Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Lều Phương Anh... đã gửi đến nữ diễn viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Một số bình luận của bạn bè và cư dân mạng:"Chúc mừng Tân cử nhân Đạo diễn Trịnh Kim Chi. Mong có ngày kịch bản của anh được lọt vào mắt xanh của em!", "Chúc mừng chị, thu về trái ngọt nhé!", "Sau nhiều ngày nỗ lực, cố gắng cuối cùng đã cầm được bằng trên tay. Chúc mừng chị Chi".

 Á hậu Trịnh Kim Chi tốt nghiệp Cử nhân Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh ở tuổi 49 - Ảnh 4

Trịnh Kim Chi từng là sinh viên khoa Diễn viên của trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2. Năm 1994, Trịnh Kim Chi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đoạt ngôi vị Á hậu 2 (Á hậu 1 thuộc về Tô Hương Lan, và Hoa hậu là Nguyễn Thu Thủy).

Năm 2014, Trịnh Kim Chi tự hào là Á hậu Việt Nam đầu tiên được phong danh hiệu NSƯT. Cô kết hôn với ông xã Trấn Phương nay đã được 20 năm, cả hai đã có hai con gái Khánh Ngân (18 tuổi) và Ánh Vy (5 tuổi).

 Á hậu Trịnh Kim Chi tốt nghiệp Cử nhân Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh ở tuổi 49 - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Thu Trần