Á quân Next Top Chà Mi bất ngờ tung ảnh cưới tại Anh với chú rể Việt kiều

Á quân Next Top Chà Mi bất ngờ tung ảnh cưới tại Anh với chú rể Việt kiều

Loạt ảnh trong đám cưới sang trọng của Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 Chà Mi với ông xã ngoại quốc vừa được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Vào hôm qua 5/12, Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 Chà Mi bất ngờ tung lên trang cá nhân loạt ảnh trong đám cưới của cô với bạn trai gốc Hoa khiến người hâm mộ xôn xao.

Kèm theo những bức ảnh cưới tuy đơn giản mà rạng rỡ và trang trọng mình, Chà Mi hạnh phúc chia sẻ: "Làm mẫu bao nhiêu năm bây giờ mới được mặc váy cưới và chụp hình".

Á quân Next Top Chà Mi bất ngờ tung ảnh cưới cực đẹp tại Anh Quốc - Ảnh 3

Trong những bức ảnh mà nàng mẫu đăng tải, điều khiến khán giả chú ý là hình ảnh Chà Mi xuất hiện thanh lịch với váy cô dâu được thiết kế tối giản, khoe vai trần gợi cảm cùng chiều cao và thân hình siêu mẫu. Cô và chồng sắp cưới nắm tay nhau, gương mặt rạng ngời toát lên vẻ hạnh phúc khi cả hai đứng bên cạnh bố mẹ.

Á quân Next Top Chà Mi bất ngờ tung ảnh cưới cực đẹp tại Anh Quốc - Ảnh 1

Được biết, Chà Mi và bạn trai đã có khoảng 3 năm tìm hiểu và được gia đình người đẹp ủng hộ. Chồng của Chà Mi lớn hơn cô 5 tuổi, là người gốc Hoa nhưng sinh ra và lớn lên ở Anh Quốc.

Theo tiết lộ từ nàng mẫu, cô đã gặp chồng mình tại London, ngay thời điểm Chà Mi bắt đầu sang đây làm việc. Dự định sau khi kết hôn, Chà Mi vẫn sẽ gắn bó với nghề mẫu. Bởi công việc này cho cô nguồn thu nhập ổn hơn so với khi diễn ở Việt Nam.

Á quân Next Top Chà Mi bất ngờ tung ảnh cưới cực đẹp tại Anh Quốc - Ảnh 2
Á quân Next Top Chà Mi bất ngờ tung ảnh cưới cực đẹp tại Anh Quốc - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Thu Trần