"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung nói gì về việc Bảo Ngọc lấn lướt Mai Phương để tỏa sáng

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 18:32 (GMT +7)
Đại diện Sen Vàng chính thức lên tiếng làm rõ chuyện Á hậu 1 Bảo Ngọc chiếm spotlight của Hoa hậu Mai Phương để được chú ý.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bảo Ngọc chỉ vừa đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 vài ngày nhưng  đã vướng vào ồn ào lấn át, cố tình chiếm spotlight để được chú ý. Cụ thể từ một số những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội như Bảo Ngọc ngồi ở vị trí chính giữa còn Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 2 Phương Nhi ngồi 2 bên khi dự sự kiện hay việc Bảo Ngọc đi trước Hoa hậu Mai Phương khiến cô nhận về không ít những ý kiến trái chiều. Thậm chí nhiều người cho rằng cô cố tình làm vậy để nổi bật hơn Hoa hậu.

Để những ồn ào không đi quá xa, mới đây, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị chủ quản của cả hai đã lên tiếng phân bua rõ ràng. Trong bài viết dài đăng tài trên trang cá nhân, CEO Sen Vàng ở đầu bằng lời khẳng định: "Á hậu Bảo Ngọc cư xử hoàn toàn đúng mực - Không có chuyện lấn lướt Hoa hậu Mai Phương".

'Bà trùm Hoa hậu' minh oan cho Bảo Ngọc giữa lùm xùm cố tình lấn lướt Hoa hậu để được chú ý.
"Bà trùm Hoa hậu" minh oan cho Bảo Ngọc giữa lùm xùm cố tình lấn lướt Hoa hậu để được chú ý.

Bà Phạm Kim Dung giải thích về hình ảnh Á hậu Bảo Ngọc ngồi giữa tại cuộc họp báo sau khi đăng quang - vị trí được cho là của Hoa hậu Mai Phương: "Tại cuộc họp báo đầu tiên sau đăng quang: Các hoa Á hậu được sắp xếp chỗ ngồi theo ý của BTC, các em không tự ý chọn lựa chỗ ngồi. Trong các vị trí đó, hoa hậu Mai Phương được ngồi trung tâm (đối với bàn chủ tọa trên sân khấu) và ngồi gần lối đi giữa lên sân khấu – đó là vị trí ngồi danh dự để thuận tiện di chuyển lên sân khấu, một số bức hình đã cố ý cắt ...tôi và Trưởng Ban Giám Khảo ra để nói Bảo Ngọc ngồi giữa là sai".

Bên cạnh đó với hình ảnh Á hậu 1 Bảo Ngọc đi trước Hoa hậu Mai Phương, đại diện Sen Vàng cho biết do vị trí chỗ ngồi và tính chất của cuộc gặp gỡ đề cao sự thân tình, ấm áp nên không cần quá câu lệ. "Tôi cho rằng khi các cô gái “về nhà” của mình sẽ với tâm thế thoải mái và hãy để cảm xúc thế chỗ cho suy nghĩ rằng Á hậu phải đi sau Hoa hậu khi vào nhà, điều đó thật cứng nhắc và áp đặt", bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung nói gì về việc Bảo Ngọc lấn lướt Mai Phương để tỏa sáng - Ảnh 2
'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung nói gì về việc Bảo Ngọc lấn lướt Mai Phương để tỏa sáng - Ảnh 3

Bên cạnh việc minh oan cho những ồn ào không đáng có, bà Phạm Kim Dung còn có những nhận xét đáng chú ý về Á hậu 1 Bảo Ngọc. Theo chia sẻ của "bà trùm Hoa hậu", Bảo Ngọc không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng, giao tiếp lưu loát, cô hội tụ đủ yếu tố để tỏa sáng mà không cần phải dùng đến chiêu trò.

"Á hậu Bảo Ngọc cao 1m85, xinh đẹp và giỏi giang, lưu loát cả ngôn ngữ Việt và Anh, tính tình thẳng thắng, mạnh mẽ, cô ấy đủ nổi bật để không cần cố tình dùng chiêu trò nữa để nổi bật hơn", bà Phạm Kim Dung viết. 

Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sắc đẹp.
Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sắc đẹp.

Đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới 2022 khép lại với thành tích cao nhất thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 được trao cho Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Top3 nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sắc đẹp bởi năng lượng và sự nhiệt huyết.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam đến với Miss World. Cơ hội đi thi quốc tế của 2 Á hậu vẫn còn bỏ ngỏ.

Bị Á hậu 1 lấn lướt, HH Mai Phương vẫn có hành động điểm 10 trước đàn em Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên Lịch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Mai Phương chắc suất thi Miss World Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất?
Copy URL
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp