Tình cũ Trương Hàn từng nhắn nhủ Trịnh Sảng về quả báo

Tình cũ Trương Hàn từng nhắn nhủ Trịnh Sảng về quả báo

Bài viết cách đây 6 năm của Trương Hàn bất ngờ gây sốt trở lại trên Weibo khi nội dung được cho là ám chỉ tình cũ Trịnh Sảng.

Hiện tại, khi lùm xùm của Trịnh Sảng đang ở đỉnh điểm thì những nhân vật có liên quan đến cô như ba người tình cũ Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân và "bố của hai đứa trẻ" cũng được cư dân mạng theo dõi sát từng động thái.

Theo đó, cả ba mối tình của Trịnh Sảng đều kết thúc trong ồn ào và làm dậy sóng dư luận. Điểm chung ở cả ba người tình cũ của Trịnh Sảng là đều không có mấy thiện cảm tốt đẹp dành cho cô sau chia tay. Trước khi bị vạch trần việc đã làm mẹ và chối bỏ con, cả ba anh chàng này đều bị dân mạng và fan hâm mộ của Trịnh Sảng mắng chửi thậm tệ, Trịnh Sảng mặc nhiên trở thành "nạn nhân" bị bỏ rơi trong cả ba mối tình.

Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 1
Trịnh Sảng và Trương Hằng - bạn trai gần nhất của nữ diễn viên
Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 2
Trương Hằng và hai đứa con mà Trịnh Sảng đang ruồng bỏ.
Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 4
Hồ Ngạn Bân

Người chịu nhiều uất ức nhất chính là Trương Hàn khi anh bị mang cái mác "tra nam" (người đàn ông tệ bạc) trong suốt nhiều năm chia tay Trịnh Sảng.

Trương Hàn và Trịnh Sảng nên duyên qua bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng (2009). Thời điểm đó, cả hai từng là cặp đôi vàng, trai tài gái sắc của làng giải trí Hoa Ngữ. Khi yêu nhau, cư dân mạng luôn mặc định rằng Trịnh Sảng đã hy sinh rất nhiều, cô luôn tìm cách níu kéo, giữ chân Trương Hàn ở cạnh bên mình.

Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 3
Trương Hàn là người chịu nhiều chỉ trích nhất chỉ vì dám chia tay Trịnh Sảng.

Thậm chí, Trịnh Sảng còn từ chối nhiều lời đóng phim, không đóng cảnh hôn, thân mật với bạn diễn chỉ vì sợ Trương Hàn ghen. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn, xứng đáng sáng đôi cùng Trương Hàn.

Chính vì những lý do trên mà khi chi tay, Trương Hàn bị dư luận chỉ trích dữ dội vì cho rằng anh đã ruồng bỏ bạn gái trong khi cô nàng đã hy sinh quá nhiều cho mìnhn. Vài năm sau khi chia tay, Trương Hàn vẫn bị fan Trịnh Sảng mắng chửi không ngừng, công kích vào cả hình ảnh đời thương của anh.

Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 7
Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 8
Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 10
Fan Trịnh Sảng tấn công vào trang cá nhân mỗi khi Trương Hàn đăng tải ảnh mới.

Đến năm 2015, vì quá bức xúc khi liên tục bị chỉ trích suốt thời gian dài, Trương Hàn đã đăng một bài viết được cho là ám chỉ đến Trịnh Sảng: "Những chuyện tốt xấu mà bạn đã làm ngày hôm nay thì trong tương lai một ngày nào đó, phúc hay họa cũng sẽ đến với bạn, đừng lo lắng".

Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 11
Trương Hàn đăng tải bài chia sẻ vì quá bức xúc việc mình bị chỉ trích suốt thời gian qua.

Thời điểm đó, vì bị fan Trịnh Sảng tấn công dữ dội, nên Trương Hàn mới đăng tải bài viết trên nhưng không thể ngờ rằng bài viết này lại một lần nữa dậy sóng khi được dân tình cho rằng đây là một câu chúc khá "linh nghiệm". Họ cho rằng đây là quả báo mà Trịnh Sảng phải nhận và bái phục tài "tiên tri" của Trương Hàn.

Bài đăng 6 năm trước của Trương Hàn gây sốt trở lại vì có chi tiết về Trịnh Sảng - Ảnh 9

Một số bình luận của cư dân mạng về bài viết "tiên tri" của Trương Hàn:

"Vào 6 năm trước, anh bị fan cô ta chửi rủa. Giờ đây, tất cả đều nhận ra bộ mặt thật của cô gái ấy và giờ họ đứng về phía anh".

"Thật là linh nghiệm, mọi người hãy vào đây bình luận, gửi gắm lời chúc của mình đi. Làm việc tốt sẽ có trời phù hộ, làm ác sẽ gặp quả báo!".

"Trương Hàn thật đỉnh quá đi".

"Fan Trịnh Sảng giờ thành người tàng hình rồi".

"Dưới bài viết này đã tràn ngập những lời hy vọng của cộng đồng mạng, haha".

Hiện tại, dù bị scandal bủa vây nhưng Trịnh Sảng vẫn giữ im lặng, chưa có bất cứ động thái gì suốt một ngày qua.

Chia sẻ facebook Thu Trần