Gọi "nàng béo" để vợ giảm cân, chồng nhận ngay lời cảm ơn bằng... đơn ly dị

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 02/04/2021 09:08 (GMT +7)
Việc lấy lại vóc dáng hậu sinh nở luôn khiến các chị em phụ nữ phải đau đầu, nhưng lại càng stress hơn khi chồng chê bai ngoại hình vợ.
Hashtag #Hôn nhân - Gia đình #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, liên quan đến việc giảm cân sau sinh, một phụ nữ 32 tuổi đến từ Mỹ đã chia sẻ câu chuyện của bản thân trên trang cộng đồng Reddit.

Theo đó, sau khi sinh con cô luôn bị chồng chê bai, thậm chí gọi bằng biệt danh “nàng béo” vì sinh đã lâu nhưng chẳng giảm được cân nào. Thế nhưng, những lời nói của người chồng đã khiến cô tổn thương sâu sắc, quyết đệ đơn ly dị.

Gọi 'nàng béo' để vợ giảm cân, chồng nhận ngay lời cảm ơn bằng... đơn ly dị - Ảnh 1

Cụ thể, dòng tâm sự của cô vợ "đau khổ" vì ngoại hình lại còn bị "chồng chán chồng chê":

“Chào mọi người,

Tôi viết những dòng này trong trạng thái cực kỳ căng thẳng. Chuyện là tôi đã sinh bé thứ 2 cách đây nửa năm nhưng hiện tại vẫn tăng 13 kg. Con vừa cắt sữa mẹ, tôi đã cố gắng thực hiện chế độ giảm cân với hi vọng nhanh về dáng nhưng chăm con, nấu nướng, làm việc nhà... khiến tôi gần như chẳng còn thời gian mà đi đến phòng tập.

Cũng vì lâu ngày mà chẳng giảm được kí nào nên chồng tôi thi thoảng lại tỏ ý chê bai. Thực ra ban đầu là động viên nhưng dần dần thay vì tên, chồng gọi tôi bằng biệt danh “nàng béo”. Anh thậm chí còn buộc người thân và bạn bè phải gọi tôi như thế. Bây giờ, đứa con trai đầu lòng cũng gọi tôi là “mẹ béo”.

Tôi cực kỳ ghét biệt danh này nhưng chồng thì cứ luôn miệng giải thích rằng anh ấy làm vậy vì muốn tốt cho tôi, giúp tôi có động lực tìm về vóc dáng ngày xưa. Thế nhưng, thực tế thì nó khiến tôi căng thẳng, thậm chí là tổn thương.

Mặc cho tôi khóc lóc hay van xin, chồng vẫn chẳng hề dừng lại. Tôi đang liên hệ với luật sư để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân này. Đáng buồn là bố mẹ tôi lại cho rằng tôi đang nhạy cảm và làm quá mọi thứ lên”.

Ngay khi đăng tải, bài chia sẻ của người me trên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều thi nhau để lại bình luận. Hầu hết không ai đồng tình với cách động viên của người chồng. Bởi sinh ra là phụ nữ tuổi xuân ngắn ngủi lại phải mang thai, sinh con đẻ cái nên việc giữ được sắc vóc như thời son là điều rất khó. Đã vậy chồng còn không thông cảm mà nỡ lòng nào nói lời khiến vợ tổn thương.

Gọi 'nàng béo' để vợ giảm cân, chồng nhận ngay lời cảm ơn bằng... đơn ly dị - Ảnh 2

Một số bình luận của cư dân mạng thể hiện sự bức xúc về thái độ của người chồng:

 “Chờ đã, chồng bạn thực sự cho rằng hành động này xuất phát từ sự yêu thương ư”.

“Một trong những cách nhanh nhất để giết chết tình yêu”.

“Không cảm thông thì thôi lại còn làm thế”.

“Mình không thấy tí động lực nào từ biệt danh đó cả”.

“Không ai nhận thấy đây là một sự bắt nạt à. Dừng lại đi. Anh ta thậm chí còn lại hư những đứa trẻ của mình kia kìa”.

Hiện, bài chia sẻ của người vợ "đáng thương" kia vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đều đồng tình rằng phụ nữ mới là người mong về lại dáng thật nhanh nhưng đôi khi cuộc sống mẹ hiền, vợ đảm lại không cho phép họ toàn tâm toàn ý làm điều đó. Đàn ông nếu biết yêu thương vợ thì nên an ủi và dùng lời lẽ hay ho động viên, đồng hành cùng cô ấy trong quá trình giảm cân thay vì nói những lời "sắc mỏng" với suy nghĩ rằng sẽ tạo ra động lực "vượt xấu" cho vợ.

Dân mạng tranh cãi việc chồng thẳng tay đánh vợ trên phố đi bộ Hồ Gươm Nghi chồng ngoại tình, vợ liều mình đu trên nóc capo đập cửa kính gào thét Nghe tin vợ chồng Harry - Meghan đến sống, hàng xóm lập tức chuyển nhà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp