Bánh cá là món ăn vặt quen thuộc của nhiều người bởi hương thơm ngọt ngào của bột bánh hòa quyện cùng sự béo ngậy của trứng. Trên các trang giới thiệu đồ ăn Sài Gòn bắt đầu xuất hiện hình ảnh của một loại bánh cá mới gây thu hút nhờ vào màu sắc nổi bật, bắt mắt.
Phiên bản sáng tạo của bánh cá truyền thống có tên bánh cá phô mai cầu vồng được nhiều người săn đón và tìm đến thưởng thức cũng như thỏa niềm đam mê chụp ảnh. Bánh cá phô mai cầu vồng có vẻ ngoài bé bé, xinh xinh nên càng tăng thêm độ yêu thích từ mọi người.
Bánh cá ở đây có duy nhất một loại vỏ bánh nhưng có khá nhiều sự lựa chọn về phần nhân. Chủ yếu phần nhân là sự kết hợp các vị phô mai khác nhau như matcha, vani, socola,... Đặc biệt, phần phô mai kéo sợi xuất hiện bảy màu sắc cầu vồng lại tạo nên sức hút vô cùng lớn vì độ độc lạ.
Ngoài phần phô mai hấp dẫn thì phần nhân mặn cũng đảm bảo đủ dinh dưỡng cho món ăn như xúc xích, chà bông,... cũng được nhiều người lựa chọn. Phẩn vỏ bánh vẫn giữ nguyên vẹn như vỏ bánh cá truyền thống với độ mềm mịn, béo ngậy. Bột bánh được pha chế theo công thức riêng để tăng thêm độ thơm, béo và vị ngọt cho mỗi chiếc bánh cá.
Bánh cá phô mai cầu vồng luôn nóng hổi vì được làm khi có khách chọn món nên chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức từng chiếc bánh mới ra lò. Bên cạnh đó, anh chủ quán sử dụng phô mai loại mozzarella kéo sợi vừa dai vừa dài nên tạo được màu sắc cực kì bắt mắt, hấp dẫn và thu hút mọi người.
Khi thưởng thức chiếc bánh cá sẽ cảm nhận được vị phô mai béo ngậy, hương thơm của trứng lan tỏa và bánh đủ độ nóng để tăng thêm phần hoàn hảo. Xe bán bánh cá thường đông khách mỗi xế chiều khi học sinh, sinh viên tan học. Ngoài ra, những người lớn cũng khá tò mò và ghé qua để mua bánh cá phô mai cầu vồng về thưởng thức.
Địa chỉ: 66 Nghĩa Phát, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM
Giờ mở cửa: 15h00 -20h30
Giá tham khảo: 5.000 - 15.000đ
Bình luận