Bánh trung thu eat clean tốt cho sức khỏe

Bánh trung thu eat clean tốt cho sức khỏe

Vài năm gần đây, bánh trung thu eat clean có lẽ đã không còn xa lạ với những người ăn kiêng vào mỗi mùa trăng tháng Tám.

Tình trạng tăng cân sau trung thu luôn khiến nhiều người cảm thấy e dè với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo ngon lành mướt mắt. Để mùa trung thu 2020 trọn vẹn ý nghĩa, đặc biệt là đảm bảo yếu tố "sức khỏe" - các loại bánh nướng bánh dẻo eat clean là một gợi ý không tồi. Trong phiên bản eat clean, các loại nhân bánh cổ truyền được thay thế bằng nhân rau củ quả vì vậy rất "thân thiện" với sức khỏe của người sử dụng. 

Bánh trung thu eat clean từ rau củ quả

Điểm đặc biệt của bánh trung thu eat clean này là được làm từ nguyên liệu rau củ quả tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và giàu chất dinh dưỡng. Một số nguyên liệu dùng làm nhân bánh như cà rốt, dâu tầm Đà Lạt, dưa lưới... Không chỉ dùng làm nhân, một số nơi còn dùng màu sắc tự nhiên của rau củ quả để tạo màu bánh rất đẹp mắt, hấp dẫn. Thông thường, những chiếc bánh như thế này sẽ có hạn sử dụng từ 7 đến 10 ngày. 

Bánh trung thu eat clean đảm bảo 'healthy' bạn nên thử - Ảnh 1
Bánh trung thu eat clean có nhân được làm từ rau củ quả
Bánh trung thu eat clean đảm bảo 'healthy' bạn nên thử - Ảnh 1
Bánh trung thu eat clean từ rau củ quả đảm bảo 'healthy' bạn nên thử

Bánh trung thu Thực dưỡng

Bánh trung thu Thực dưỡng khiến thế giới bánh trung thu trở nên đa dạng, phong phú hơn hơn với những người thực hiện chế độ ăn kiêng. Đặc điểm của loại bánh này là được làm từ các loại hạt và ngũ cốc dinh dưỡng nên rất ít đường, cũng không dùng quá nhiều dầu ăn trong chế biến. Nó như một chiếc bánh thu chay đầy hấp dẫn với nhân bánh là sự kết hợp hoàn hảo của bột mì lứt với nhân mứt mè đen, hạnh nhân, trà xanh, hạt macca, hạt dưa...

Bánh trung thu eat clean đảm bảo 'healthy' bạn nên thử - Ảnh 1
Bánh trung thu Thực dưỡng hấp dẫn với nhân bánh phong phú từ các loại hạt và ngũ cốc

Những chiếc bánh trung thu Thực dưỡng dễ dàng tạo được thiện cảm với nhiều người, bởi chúngkhông chỉ lành mạnh cho sức khỏe của người ăn kiêng mà cả những người tiểu đường hay cả những mẹ bầu luôn thường trực nỗi lo lắng về tiểu đường thai kì.

Bánh trung thu eat clean đảm bảo 'healthy' bạn nên thử - Ảnh 1
Bánh trung thu eat clean thân thiện với sức khỏe mọi người

Có thể thấy, nhân bánh trung thu eat clean cũng phong phú và hấp dẫn không kém các loại nhân "mặn" khác, nên bánh trung thu eat clean có thể là lựa chọn thú vị cho bất kỳ ai muốn thử nghiệm hương vị mới bên cạnh các loại bánh truyền thống. Đặc biệt, với những lợi ích về mặt sức khỏe mà nó mang lại, bánh trung thu eat clean còn là món quà ý nghĩa dành tặng người thân trong Mùa trăng tháng Tám.

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên